Báo Giao thông ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19

16/06/2021 17:53

Cán bộ, phóng viên, Báo Giao thông đóng góp, ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19...

Báo Giao thông ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ Vaccine phòng Covid-19 1

Tổng biên tập Báo Giao thông Nguyễn Bá Kiên trao ủng hộ của cán bộ, phóng viên, Báo Giao thông tới Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt để chuyển tới Quỹ Vaccine phòng Covid-19

Chiều nay (16/6), Tổng biên tập Báo Giao thông Nguyễn Bá Kiên trực tiếp trao số tiền 100 triệu đồng đóng góp của cán bộ, phóng viên, Báo Giao thông ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19 tới Công đoàn GTVT VN.

Tổng biên tập Nguyễn Bá Kiên cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và chương trình phát động của Bộ GTVT ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19, với tinh thần “Tương thân tương ái”, cán bộ, phóng viên, người lao động Báo Giao thông đã chung tay đóng góp để thông qua Công đoàn GTVT VN gửi tới Quỹ.

“Đây chỉ là một trong nhiều hoạt động mà Báo Giao thông triển khai thực hiện, với tấm lòng của người làm báo chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Trước đó, Báo Giao thông cũng trực tiếp vận động các cá nhân, doanh nghiệp và người lao động của Báo được khoảng 500 triệu đồng ủng hộ các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch ở Đà Nẵng”, ông Kiên nói.

Ông Kiên khẳng định, Báo Giao thông sẽ tiếp tục tích cực đóng góp tiếng nói của người làm báo để tuyên truyền, lan tỏa, góp phần giúp Quỹ Vaccine phòng Covid-19 mạnh hơn, có thể tiêm vaccine cho người lao động, người dân được sớm hơn.

Tiếp nhận số tiền ủng hộ, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt bày tỏ cảm ơn tấm lòng, sự ủng hộ của cán bộ, phóng viên Báo Giao thông đã chung tay với người lao động toàn ngành GTVT ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19, thực hiện mục tiêu tiêm vaccine miễn phí cho người lao động, người có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Việt cho biết, sau chương trình phát động ủng hộ của Bộ GTVT và Công đoàn GTVT VN, đến nay CBCNV-LĐ các đơn vị ngành GTVT đã gửi tới Quỹ Từ thiện Công đoàn GTVT VN hơn 1,6 tỉ đồng để chuyển ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid-19. Ngoài ra, cũng có một số đơn vị khác ủng hộ trực tiếp đến Quỹ Vaccine phòng Covid-19.

"Bộ GTVT vừa trao Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 1 tỉ đồng ủng hộ của người lao động GTVT cho Quỹ Vaccine phòng Covid-19. Đây là đợt 1, các đơn vị đang tiếp tục gửi về Quỹ Từ thiện Công đoàn GTVT VN, Quỹ sẽ tập hợp và chuyển tiếp đến Quỹ Vaccine phòng Covid-19", ông Việt thông tin.

Kỳ Nam