Bảo hiểm rủi ro căn hộ chung cư

29/03/2018 16:56

Khi tham gia bảo hiểm rủi ro căn hộ chung cư của PVI có được bảo hiểm các loại đồ đạc trong nhà...

bảo hiểm rủi ro căn hộ chung cư

Xin hỏi, khi tham gia bảo hiểm rủi ro căn hộ chung cư của PVI có được bảo hiểm các loại đồ đạc trong nhà hay chỉ khung nhà?

Hỏi: Hiện nay, đã xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn tại các khu chung cư. Xin hỏi, khi tham gia bảo hiểm rủi ro căn hộ chung cư của PVI có được bảo hiểm các loại đồ đạc trong nhà hay chỉ khung nhà?

Văn Thành (Hà Nội)

Trả lời: Sản phẩm bảo hiểm rủi ro căn hộ chung cư của PVI hiện đang bảo hiểm các đối tượng là: Khung nhà, tài sản bên trong, đồ đạc của chủ nhà và tai nạn cá nhân.

Khi tham gia, khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hiểm về tài sản như sau: Bồi thường tổn thất, thiệt hại đối với tài sản được bảo hiểm tại địa điểm được bảo hiểm do các nguyên nhân sau:

- Cháy, nổ, sét đánh trực tiếp; Giông, bão, lốc; Nước tràn từ bể chứa nước, đường ống nước, hệ thống chữa cháy tự động sprinkler; Trộm cướp kèm theo dấu hiệu đột nhập hoặc bạo lực.

Các chi phí được bồi thường gồm:

- Chi phí sửa chữa cho các thiệt hại đối với ngôi nhà do hành động trộm cướp;

- Chi phí phục hồi lại cửa sổ, cửa chính bị phá hỏng do hành động trộm cướp;

- Chi phí thay thế, đổi chìa khóa, ổ khóa trong trường hợp chìa khóa, ổ khóa bị phá hủy do hành động trộm cướp;

- Trường hợp căn hộ bị tổn thất, người bảo hiểm phải di dời, sẽ bồi thường: Chi phí hợp lý cho việc di dời chỗ ở; chi phí thuê một căn hộ ở tình trạng tương tự căn hộ bị tổn thất của người được bảo hiểm.

Về tai nạn cá nhân: Khách hàng được bồi thường những tổn thất, thiệt hại về người và các chi phí y tế cần thiết, hợp lý để chữa trị tai nạn do các nguyên nhân nêu trên gây ra.

Bạn có thể tới Công ty Bảo hiểm PVI gần nhất hoặc liên hệ tới hotline 1900545458 của Bảo hiểm PVI để được tư vấn chi tiết.

TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM PVI