Bảo tín Minh Châu trao nhầm kiềng vàng cho khách hàng

29/08/2016 18:49

Chiều 29/8, Bảo tín Minh Châu vừa gửi thư xin lỗi khách hàng sau sự cố trao nhầm kiềng vàng cho khách hàng.

bảo tín minh châu trao nhầm kiềng vàng cho khách hàng

Anh Vinh mua chiếc kiềng vàng 7 chỉ tại Bảo Tín Minh Châu song lại được nhân viên bán hàng giao chiếc kiềng 6 chỉ?

Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu vừa gửi thư xin lỗi gia đình anh Phạm Vinh (Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) về sự việc giao nhầm kiềng vàng. Qua đây, Bảo tín Minh Châu cũng đã thừa nhận lỗi của mình và thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của một cán bộ cửa hàng Công ty, khiến khách hàng bức xúc.

Trước đó, ngày 24/3, gia đình anh Vinh đã tới cửa hàng Bảo Tín Minh Châu ở số 15 đường Trần Nhân Tông (Hai Bà Trưng) mua 1 sản phẩm kiềng vòng 999.9 trọng lượng vàng 7.040 chỉ, giấy đảm bảo vàng  số 0050555 nhưng do sơ suất, nhân viên bán hàng Nguyễn Diệu Anh đã giao nhầm sản phẩm kiềng vòng 999.9 trọng lượng vàng 6.23 chỉ.

Cũng tại cửa hàng trên, sau đó 2 ngày, 26/3  bà Đào Thanh Hằng (số nhà 14 Tân Mai – Hoàng Mai - Hà Nội) đã mua 1 sản phẩm kiềng vòng 999.9 trọng lượng vàng 6.23 chỉ, giấy đảm bảo vàng số 0050259 nhưng nhân viên bán hàng Nguyễn Diệu Anh đã giao nhầm cho bà Hằng 01 sản phẩm kiềng vòng 999.9 trên đó ghi trọng lượng vàng 7.040 chỉ.

Lý giải về sự nhầm lẫn này, đại diện Bảo tín Minh Châu cho biết: Nhân viên công ty đã giao hàng cho anh Vinh và bà Hằng mà bỏ qua khâu đối chiếu và cân kiểm tra trọng lượng sản phẩm với giấy đảm bảo vàng nên đã giao nhầm.

Đáng nói, khi giải quyết sự việc, cán bộ cửa hàng Vũ Thị Duyên, học việc Cửa hàng phó ban đầu đã tỏ thái độ vô trách nhiệm và thách thức khách hàng. Chỉ tới khi anh Vinh gọi cho công an khu vực thì sự việc mới được giải quyết.

Trước những phản ánh trên, Bảo Tín Minh Châu cho biết đã đưa ra Hội đồng xử lý kỷ luật và ngay lập tức cách chức Cán bộ Học việc Cửa hàng phó Vũ Thị Duyên và nhân viên bán hàng Nguyễn Diệu Anh.

Về sản phẩm của anh Vinh, Bảo Tín Minh Châu đã chấp nhận mua lại kiềng vòng của anh theo trọng lượng 7.04 chỉ vàng 999.9 như trên giấy đảm bảo vàng đã xuất ra. Đối với bà Đào Thanh Hằng, Bảo Tín Minh Châu  cũng đã đến gặp gỡ và xin lỗi về việc giao thừa số hàng trên.

Hoàng Ngân