Bảo Việt hỗ trợ 5 tỷ đồng học bổng sinh viên

26/05/2015 17:56

Sáng 26/5, Tập đoàn Bảo Việt đã ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Kinh tế quốc dân.

bảo việt hỗ trợ 5 tỷ đồng học bổng sinh viên
 

Theo thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn Bảo Việt sẽ tài trợ cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường. Trong khuôn khổ dự án, hai bên cũng sẽ đẩy mạnh các chương trình nghiên cứu, đào tạo, tuyển dụng, cung cấp sản phẩm dịch vụ.  

Ông Nguyễn Quang Phi, Tổng Giám đốc Tập đoàn Bảo Việt cho biết, đầu tư cho giáo dục và thế hệ trẻ được Bảo Việt xác định là đầu tư mang tính nền tảng nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế cũng như xây dựng một cộng đồng thịnh vương trong tương lai. “Chúng tôi hy vọng các suất học bổng của Bảo Việt sẽ khích lệ thêm tinh thần học tập, phấn đấu vươn lên của các em”, ông Phi nói. 

Tại lễ ký kết, Bảo Việt cam kết hỗ trợ và trao tặng các suất học bổng với tổng trị giá lên tới 5 tỷ đồng cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và học sinh nghèo vượt khó 

Thỏa thuận giữa Tập đoàn Bảo Việt và trường ĐH Kinh tế quốc dân nhằm phối kết hợp giữa kiến thức khoa học và thực tế kinh doanh trong các hoạt động nghiên cứu, đào tạo, tuyển dụng và cung cấp sản phẩm dịch vụ. Trong khuôn khổ hợp tác, Bảo Việt cũng sẽ tham gia công tác tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của trường cũng như phối hợp cùng nhà trường cung cấp các sản phẩm dịch vụ của Bảo Việt nhằm nâng cao nhận thức của các em đối với sản phẩm dịch vụ tài chính. 

Đồng thời, Tập đoàn Bảo Việt sẽ phối hợp với Đại học Kinh tế quốc dân trong việc nâng cao kiến thức về quản trị doanh nghiệp, nghiên cứu các đề tài mang tính ứng dụng cao trong từng lĩnh vực kinh doanh cụ thể của Bảo Việt, cùng phối hợp với nhau trong việc chia sẻ thông tin, tri thức mới, hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực...

Quỳnh Anh