Bắt 12 đối tượng dương tính ma túy trong vũ trường ở Sài Gòn

13/02/2017 11:31

Cảnh sát ập vào vũ trường Deluxe 030, bắt quả tang 12 đối tượng dương tính ma túy.

bắt 12 đối tượng dương tính ma túy trong vũ trường ở sài gòn

Bên trong vũ trường Deluxe 030 lúc bị kiểm tra, công an phát hiện có 12 đối tượng dương tính ma túy.

Sáng 13/2, Công an quận 3 (TP.HCM) cho biết, đang tạm giữ 12 đối tượng dương tính ma túy, bị phát hiện trong vũ trường Deluxe 030 (số 65 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3) để lập hồ sơ xử lý về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó rạng cùng ngày, lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, cùng các đội nghiệp vụ khác của công an quận 3 đã ập vào vũ trường Deluxe 030 để tiến hành kiểm tra hành chính. Dù đã quá giờ quy định, nhưng khoảng 200 dân chơi gồm cả nam lẫn nữ vẫn say sưa phê ma túy, uống rượu nhảy nhót trong vũ trường.

Khi thấy cơ quan chức năng, hàng trăm dân chơi đã tháo chạy, nhưng đều bị công an chốt chặn ở cửa, yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Trong số khoảng 200 dân chơi, có 43 đối tượng không đem theo giấy tờ tùy thân, có biểu hiện sử dụng ma túy đã bị tạm giữ hành chính, đưa về trụ sở công an quận 3 để lập biên bản. Khi tiến hành kiểm tra nhanh, công an phát hiện có 12 đối tượng dương tính với ma túy.

Tại hiện trường bên trong vũ trường Deluxe 030, công an đã thu giữ 21 chai rượu ngoại các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ, và nhiều bộ dụng cụ hút shisha không có giấy phép.

Được biết, từ cuối năm 2016 đến nay, vũ trường Deluxe 030 đã 4 lần bị cơ quan chức năng kiểm tra, lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, về nhiều lỗi như hoạt động quá giờ quy định, để khách đến vui chơi sử dụng ma túy, kinh doanh rượu không có hóa đơn chứng từ.... 

Sao Mai