Bắt đại gia Campuchia đánh đập dã man nữ diễn viên xinh đẹp

19/07/2015 09:26

Sau vụ việc, Sok Bun đã trốn sang Singapore nhưng bị bắt tại sân bay Phnom Penh khi trên đường trở về quê nhà.

Bắt đại gia Campuchia đánh đập dã man nữ diễn viên xinh đẹp 1
Nữ diễn viên Sasa và các vết thương trên mặt cô (Ảnh: Cambodia Daily)

Theo tin tức trên BBC, ông trùm bất động sản Campuchia Sok Bun, người đã hành hung dã man một nữ diễn viên nổi tiếng ở nước này đã bị bắt và xuất hiện tại tòa án hôm 18/7.

Trước đó, camera an ninh tại một nhà hàng ở Thủ đô Phnom Penh ghi lại cảnh tài phiệt 37 tuổi Sok Bun tấn công dữ dội nữ diễn viên Ek Socheata, nghệ danh SaSa, khiến dân chúng hết sức phẫn nộ. Sau đó Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã ra lệnh bắt giữ Sok Bun.

“Đừng nghĩ rằng anh có tiền, anh có thể thoát tội. Những gì anh làm là không thể chấp nhận”, Thủ tướng Hun Sen nói.

Được biết, sau vụ việc, Sok Bun đã trốn sang Singapore nhưng bị bắt tại sân bay Phnom Penh khi trên đường trở về quê nhà. Đại gia này đang phải đối mặt với tội danh bạo lực và cố ý gây thương tích. Nếu bị kết tội, Sok Bun có thể phải đối mặt với mức án tối đa 5 năm tù. Báo chí trong nước đưa tin rằng vệ sĩ của doanh nhân này cũng bị buộc tội âm mưu giết người.

Bắt đại gia Campuchia đánh đập dã man nữ diễn viên xinh đẹp 2
Tỉ phú địa ốc Sok Bun (Ảnh: Cambodia Daily)

Tờ Phnom Penh Post dẫn lời Yin Sophy, luật sư của Sok Bun, nói rằng thân chủ ông đã trở lại Campuchia với mong muốn tha thiết giải quyết vấn đề. “Khách hàng của tôi đã trở lại và sẵn sàng đối mặt và chịu trách nhiệm về trường hợp này. Do đó, ông ấy đã trực tiếp đến tòa án để giải quyết những cáo buộc” - luật sư cho hay.

Đoạn clip quay lại vụ việc cho thấy SaSa bị lôi khỏi ghế và kéo lê trên sàn tại một nhà hàng Nhật Bản. Sau đó, nữ diễn viên bị đá vào đầu và khi cố gắng gượng dậy, cô liên tiếp nhận được những cú đấm trời giáng từ Sok Bun và vệ sĩ của ông.

Một vệ sĩ đã rút súng ra và chĩa vào đầu nữ diễn viên, trong khi những đòn đấm đá vẫn tiếp tục. Trận đòn chỉ kết thúc khi một nhân viên nhà hàng thuyết phục và kéo những kẻ tấn công hung hăng ra ngoài.

Được biết nữ diễn viên Sasa bị đánh chỉ vì ngăn tỉ phú Sok Bun sàm sỡ một người bạn gái của cô.

Trước đó từ nước ngoài, Sok Bun gửi giới truyền thông một thông điệp khẳng định ông ta đã mắc sai lầm và muốn đền bù cho nữ diễn viên Sasa và cho rằng đã "không kiểm soát được bản thân", Sok Bun tuyên bố.

Tỉ phú này đề nghị bồi thường cho nữ diễn viên Sasa 40.000 USD, sau đó tăng lên 100.000 USD để cô không đâm đơn kiện ông ta.

Tuy nhiên Sasa không chấp nhận: “Tôi không thể quên những gì ông ta đã gây ra. Tôi không cần tiền của ông ta. Tôi muốn thấy ông ta ra tòa”.

Mai An (Tổng hợp)