Bắt được nghi phạm đâm 2 vợ chồng ở Hà Tĩnh khiến 1 người tử vong

07/05/2020 22:57

Công an đã bắt được nghi phạm xông vào nhà đâm 2 vợ chồng ở thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

bắt được nghi phạm đâm 2 vợ chồng ở hà tĩnh khiến 1 người tử vong
Hiện trường vụ án mạng (Ảnh S. Tiên)

Khuya ngày 7/5, thông tin từ một lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Lực lượng Công an đã bắt được nghi phạm cầm dao đâm thương vong 2 vợ chồng ở TX Hồng Lĩnh trưa cùng ngày (7/5).

Cụ thể, nghi phạm bị bắt giữ là Nguyễn Doãn Vạn (54 tuổi, thường gọi Vạn Mười, trú ở xã Đức Dũng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh).

Khi bị bắt, Vạn đang lẩn trốn ở khu vực thị trấn Nghèn (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh).

Như Báo Giao thông đã đưa tin: Khoảng 13h chiều ngày 7/5, một đối tượng bất ngờ xông vào nhà chị T. T. L. (52 tuổi) và anh N. V. B. (54 tuổi), trú tại tổ dân 3, phường Nam Hồng, TX Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Sau lời qua tiếng lại, đối tượng này bất ngờ rút dao đâm nhiều nhát vào vợ chồng chị L. và anh B. rồi chạy trốn ra ngoài.

Anh B. và chị L. được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà (ở TX Hồng Lĩnh cấp cứu). Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, chị L. được chuyển ra Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An để cứu chữa nhưng không qua khỏi.

Được biết, Vạn và bà L. từng có thời gian sinh sống với nhau nhưng không đăng ký kết hôn. Trong khi đó, ông B. kết hôn và ở với bà L. được chừng hơn hai năm nay.

Vạn từng có tiền án về tội đánh bạc, trộm cắp tài sản và vừa chấp hành xong án phạt tù ở Trạm giam Đông Sơn (Quảng Bình) vào ngày 30/4.

Sỹ Hòa