Bắt giữ nghi phạm vụ hỗn chiến khiến 2 người tử vong ở quán bia

28/04/2019 08:57

Hai nghi phạm vụ hỗn chiến trong quán bia khiến 2 người tử vong ở Bắc Giang đã ra lần lượt ra cơ quan công an đầu thú.

Bắt giữ nghi phạm vụ hỗn chiến khiến 2 người tử vong ở quán bia 1
Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 2 nam thanh niên tử vong trong quán bia ở Bắc Giang

Liên quan đến vụ hỗn chiến trong quán bia khiến 2 người bị đâm tử vong ở Bắc Giang, ngày 28/4, lãnh đạo công an xã Mai Đình (huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) cho biết, hai nghi phạm trong vụ hỗn chiến đã lần lượt đến cơ quan công an đầu thú.

Theo đó, sau khi gây ra vụ ẩu đả khiến 2 nạn nhân Lê Tuấn Hào (SN 1996, trú tại xã Mai Đình) và Cao Văn Trường (SN 1994, ở Cẩm Thủy, Thanh Hóa) bị đâm chết vào đêm 25/4, nghi phạm Âu Văn Cường (SN 1990, trú tại Mai Đình, Hiệp Hòa, Bắc Giang) đã đến công an đầu thú vào rạng sáng ngày 26/4.

Còn nghi phạm Hoàng Văn Thắng (trú tại xã Mai Đình) đã chạy vào quê vợ ở Hà Tĩnh lẩn trốn. Tuy nhiên, bị cơ quan chức năng phát hiện, kêu gọi, vận động người nhà thuyết phục đối tượng ra đầu thú.

Đến ngày 27/4, Thắng từ Hà Tĩnh về đã ra cơ quan công an trình diện.

Được biết, sau khi thấy con trai tên Cường ra đầu thú, bố của đối tượng đã uống thuốc diệt cỏ tự tử nhưng may mắn được phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu. Hiện sức khỏe của ông này đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, như Báo Giao thông đưa tin, khoảng 19h30 ngày 25/4, nhóm 5 người của Lê Tuấn Hào (SN 1996, ở xã Mai Đình) và 2 người của Âu Văn Cường (khoảng SN 1990, xã Mai Đình) đang ăn nhậu tại một quán bia trên địa bàn xã Mai Đình thì xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát.

Trong lúc ẩu đả, Hào và Trường đã bị nhóm của Cường dùng dao, kéo đâm trọng thương, dù được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương nặng đã khiến 2 nạn nhân tử vong. Sau khi gây án, nhóm hung thủ đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện vụ án vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Hữu Tuấn