Bắt khẩn cấp ba thanh niên rút dao đâm người khác vì "nhìn đểu"

27/11/2018 13:51

Công an TP Buôn Ma Thuột vừa bắt giữ khẩn cấp 3 đối tượng trong vụ hỗn chiến làm 1 người nhập viện.

Bắt khẩn cấp ba thanh niên rút dao đâm người khác vì

Một trong ba đối tượng bị Công an đọc lệnh bắt giữ khẩn cấp tại nhà.

Sáng ngày 27/11, Cơ quan điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác nhận, đơn vị vừa thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 3 đối trong vụ hỗn chiến khiến 1 thanh niên phải nhập viện cấp cứu. 03 đối tượng bị tạm giữ gồm: Nguyễn Trọng Long (19 tuổi), Trương Đình Chinh (20 tuổi), Hường Minh Lâm (20 tuổi, đều ngụ xã Cư ÊBur, TP Buôn Ma Thuột).

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 20h ngày 25/11, Nguyễn Trọng Nhân (23 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) và Dương Hữu Hòa (19 tuổi, ngụ tỉnh Bình Định) cùng 4 người bạn ngồi nhậu tại quán ốc nằm trên đường Phan Bội Châu (TP Buôn Ma Thuột). Lúc này, nhóm của Nhân gặp nhóm của Long cũng đang nhậu tại đây. Lúc này, nhóm của Nhân cho rằng nhóm của Long nhìn đểu mình nên đã dùng gậy đánh vào đầu Long. Đồng thời, nhóm Long dọa sẽ dùng súng bắn nhóm Nhân. Bực tức, Long đã điện thoại gọi thêm bạn đến trả thù. Sau khi nhóm Nhân nhậu xong, nhóm của Long đã đuổi theo để đánh, khi đuổi đến ngã tư đường Lý Thường Kiệt - Nơ Trang Long thì cả hai bên xảy ra hỗn chiến.

Trong lúc hỗn chiến, Long đã rút dao đâm 1 nhát vào vùng lưng của Hòa. Gây án xong, Long, Chinh và Lâm lên xe máy tẩu thoát khỏi hiện trường. Nạn nhân Hòa được mọi người đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ án đang được Cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra, làm rõ.  

Ngọc Hùng