Bất ngờ lý do mẫu nam nhảy lầu tự tử vì bạn gái đi thi Hoa hậu Hong Kong

04/12/2020 14:02

Bạn trai top 10 Miss Hong Kong Liệu Tuệ Nghi - nhảy lầu hôm 2/12, được cho là vì thất tình, mất việc làm.

Bất ngờ lý do mẫu nam nhảy lầu tự tử vì bạn gái đi thi Hoa hậu Hong Kong 1

Bạn trai Liệu Tuệ Nghi được cho là tự tử vì thất tình

Theo Singtao, Sam - một người mẫu, là người yêu của Top 10 Hoa hậu Hong Kong 2020 Liệu Tuệ Nghi được xác nhận là người đàn ông ngã từ trên tòa nhà cao ốc xuống lề đường vào lúc 7h sáng ngày 2/12.

Cụ thể, hiện trường vụ tự tử được phát hiện tại khu Waterloo, Hong Kong. Người qua đường đã báo tin cho cảnh sát về vụ việc. Dù xe cứu thương đã đến đưa nạn nhân vào viện, anh vẫn không qua khỏi.

Trước khi qua đời, Sam không để lại thư tuyệt mệnh. Theo tờ AZ, nửa giờ trước khi nhảy lầu, Sam đăng những lời cuối cùng lên Instagram. Trong đó, anh bày tỏ nỗi đau lòng khi không giữ được người yêu (Liệu Tuệ Nghi).

Bất ngờ lý do mẫu nam nhảy lầu tự tử vì bạn gái đi thi Hoa hậu Hong Kong 2

Liệu Tuệ Nghi và bạn trai Sam thuở còn mặn nồng

Một ngày sau khi Sam qua đời, chị gái anh thông báo về cái chết của em trai mình trên mạng xã hội. Cô cho biết em trai để lại một bản lưu thổ lộ nỗi buồn vì không giữ được bạn gái trên điện thoại di động. Mặc dù trước đó, Sam vẫn cư xử bình thường, còn trò chuyện vui vẻ với cô sau khi đi tập về, rồi đi ngủ. Tuy vậy, người chị thừa nhận rằng tâm trạng em trai giai đoạn này rất không tốt, thường xuyên uể oải, mệt mỏi, dù cố gắng làm việc và đi tập thể thao.

Chị gái Sam còn tiết lộ, Sam liên tục phải chịu những tổn thương tinh thần từ tháng 9 vừa qua khi vừa mất việc, vừa mất đi bạn gái. Đặc biệt, Sam dường như không thích bạn gái đi thi Hoa hậu Hong Kong. Cô nói, trong thư tuyệt mệnh em trai viết: "Đây có thể là sự nổi tiếng mà em hằng mong muốn, cảm giác được chú ý mà em mong muốn cuối cùng đã thành hiện thực. Thế giới quan của em đã thay đổi rất nhiều. Thế giới của em không còn điều duy nhất là anh".

Bất ngờ lý do mẫu nam nhảy lầu tự tử vì bạn gái đi thi Hoa hậu Hong Kong 3

Nói về việc em trai tự tử vì tình, cô tâm sự: "Trong tình yêu thật khó phân biệt đúng sai. Đó không phải 100% lỗi của cô ấy (Liệu Tuệ Nghi), nhưng chắc chắn không phải không có lỗi. Dù sao tôi mong em được yên nghỉ, sống tốt trên thiên đường". Hiện, chị gái Sam đã gọi cho Liệu Tuệ Nghi để thông báo về cái chết của Sam, nhưng chưa được hồi âm.

Theo Singtao, trước khi tham gia Miss Hong Kong, Liệu Tuệ Nghi đang hẹn hò Sam. Tuy nhiên, sau khi vào Top 10 cuộc thi và được chú ý nhiều hơn, cô bắt đầu dần rời xa bạn trai. Thậm chí, có tin đồn cô hẹn hò với Danny, một MC của đài. Sam từng gọi điện cho Danny cảnh cáo anh ta không lại gần bạn gái mình, tuy nhiên Danny nói rằng hai người chỉ là bạn bình thường.

Truyền thông xứ Cảng thơm cũng đã liên hệ với phía Liệu Tuệ Nhi và Danny, song hai người không có hồi âm. Trong diễn biến mới nhất, tờ Apple Daily, cho biết Liệu Tuệ Nghi đang tạm dừng mọi công việc trong showbiz. Chiều 2/12, Tuệ Nghi báo với đài là cô không được khỏe và xin vắng mặt trong buổi họp báo của chương trình Goodbye 2020.

Bất ngờ lý do mẫu nam nhảy lầu tự tử vì bạn gái đi thi Hoa hậu Hong Kong 4

Bất ngờ lý do mẫu nam nhảy lầu tự tử vì bạn gái đi thi Hoa hậu Hong Kong 5

Bất ngờ lý do mẫu nam nhảy lầu tự tử vì bạn gái đi thi Hoa hậu Hong Kong 6

Liệu Tuệ Nghi tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020

Liệu Tuệ Nghi sinh năm 1996, hoạt động với vai trò người mẫu. Ngoài ra cô còn là tiếp viên hàng không kiêm huấn luyện viên yoga của Cathay Pacific.

Người đẹp 9x được biết đến nhiều hơn sau khi lọt top 10 Hoa hậu Hong Kong 2020. Ngay từ những vòng phỏng vấn đầu tiên, Liêu Tuệ Nghi đã gây được sự chú ý với gương mặt khả ái và khả năng trình diễn tự tin, chuyên nghiệp. Cô cũng là thí sinh được yêu thích hàng đầu cuộc thi. Sau khi thi hoa hậu, cô ký hợp đồng với TVB.

Bạch Dương