Bất ngờ về nhân thân "đại gia" quay clip nóng tống tiền "sugar baby"

02/04/2021 09:17

"Đại gia" tống tiền "sugar baby" khai do học dốt nên chỉ học tới lớp 8 rồi bỏ. Sau khi ra Hà Nội, nhờ duyên bán hàng online, Tuấn "phất" lên.

Bất ngờ về nhân thân

Đối tượng Nguyễn Bảo Tuấn bị tạm giữ tại cơ quan công an

Liên quan đến vụ quay clip và chụp lại cảnh "ân ái" cùng "em gái nuôi" (sugar baby) để tống tiền do đối tượng Nguyễn Bảo Tuấn (SN 2001, trú tại Vĩnh Lâm, Vĩnh Linh, Quảng Trị) thực hiện, ngày 2/4, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đã khởi tố bị can và tạm giam với đối tượng này để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Tại cơ quan công an, Tuấn khai nhận, do học dốt nên bản thân chỉ học tới lớp 8 rồi bỏ. Sau khi ra Hà Nội, nhờ duyên bán hàng online, Tuấn "phất" lên và bắt đầu có thu nhập ổn định.

Có chút tiền, Tuấn lần mò tham gia vào các hội, nhóm "Sugar Baby - Sugar Daddy" (con gái nuôi – bố nuôi). Tuấn khai rằng, bề ngoài các nhóm này là trao đổi tình cảm nhưng thực chất là tìm kiếm "đối tác" quan hệ tình dục.

Tuấn khai rằng, ban đầu hắn không nghĩ sẽ thực hiện quay clip tống tiền, nhưng sau khi quan hệ lần 2 với cô gái, thì đã nảy sinh và thực hiện ý định đó.

Kể lại sự việc, Tuấn khai rằng, hắn chỉ tán tỉnh và quen nạn nhân trong 3 ngày. Tối ngày 13/3, đối tượng rủ chị H. đến biệt thự thuê trên địa bàn quận Nam Từ Liêm tâm sự và quan hệ tình cảm.

"Lần thứ nhất quan hệ không có chuyện gì, lần thứ 2 quan hệ bị can đã nảy sinh ý đồ chiếm đoạt tài sản và dùng clip quay lại khi nạn nhân ngủ và không mặc gì", Tuấn khai.

Ngày 14/3, Tuấn nhắn tin yêu cầu chị H. chuyển 15 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán clip.

"Sau khi bị can nhắn tin yêu cầu như vậy, H. đã đồng ý. Lúc đó bị can chỉ muốn chiếm đoạt tiền chứ không quan tâm nạn nhân có hoàn cảnh thế nào", Tuấn khai.

Do hoảng sợ, nên cô gái trẻ phải mang điện thoại iPhone XS Max đi cầm cố để lấy tiền đưa cho Tuấn. Nhưng khi đến cửa hàng cầm đồ đã đóng cửa nên cả hai hẹn đến sáng hôm sau sẽ đưa tiền cho Tuấn.

Ngay trong đêm, chị H. đã đến Công an phường Mai Dịch trình báo sự việc. Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 15/3, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Nguyễn Bảo Tuấn để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Tại cơ quan công an, khi nghĩ tới việc làm sai trái của mình sẽ khiến nhiều người biết đến, đặc biệt là mẹ ở quê đau lòng, Tuấn tỏ ra ân hận, mong muốn được hưởng mức án nhẹ để còn có thể làm lại cuộc đời.

Văn Huế