Bắt nhân viên massage môi giới mại dâm giá 500 nghìn

14/01/2016 07:54

Hai đối tượng Hiếu Và Thi đã bị cơ quan công an Đồng Nai bắt vì hành vi môi giới mại dâm

Bắt nhân viên massage môi giới mại dâm giá 500 nghìn 1
Hai đối tượng Hiếu Và Thi đã bị cơ quan công an Đồng Nai bắt vì hành vi môi giới mại dâm

Chiều hôm qua 13/1, cơ quan CSĐT công an TP. Biên Hòa, Đồng Nai đã bắt giữ 2 đối tượng là nhân viên của cơ sở massage Hoàng Diễm về hành vi môi giới mại dâm.

Hai đối tượng trên gồm Hồ Văn Hiếu (quản lý cơ sở massage) và Nguyễn Ngọc Thi.

Theo điều tra của cơ quan công an, khi khách hàng đến cơ sở massage này có nhu cầu mua dâm, Hiếu sẽ gọi cho Thi là bạn của mình để điều người. Mỗi lần như thế Thi trích cho Hiếu 50 – 100 ngàn đồng tiền hoa hồng, và giá của mỗi lần mua – bán dâm là 500 ngàn đồng.

Qua kiểm tra cho thấy, hầu hết nhân viên ở cơ sở massage này có độ tuổi từ 18 đến 20, tất cả đều không có chứng chỉ hành nghề massage và hợp đồng lao động của những nhân viên này đều được cho là giả. Các nhân viên ở đây khai nhận rằng, khi massage cho khách họ đều phải thực hiện hành vi kích dục khi khách có yêu cầu và nhận tiền bo từ khách.

Hiện công an Tp. Biên Hòa đang tiếp tục mở rộng vụ án, đồng thời xem xét kiến nghị cơ quan cấp phép rút giấy phép hoạt động của cơ sở massage trên.

Trước đó, Lúc 16h ngày 12-1, hàng chục trinh sát hình sự Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai đã bất ngờ kiểm tra 2 địa điểm Massage Hoàng Diễm nằm trên đường Lê Quý Đôn thuộc địa phận phường Tân Hiệp và nhà nghỉ Mai Linh tại phường Tân Tiến, TP Biên Hòa và phát hiện hàng chục tiếp viên đang kích dục và bán dâm cho khách.

Hồ Nhi (Tổng hợp)