Bất nhất lời khai của người phụ nữ chém chồng lúc nửa đêm ở Vĩnh Phúc

22/07/2021 16:59

Hiện cơ quan công an đã triệu tập người vợ, giám định tỉ lệ thương tật để khởi tố vụ chém chồng nhập viện lúc nửa đêm tại Tam Dương, Vĩnh Phúc.

Ngày 22/7, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Công an huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Dương đã triệu tập người phụ nữ chém chồng nhập viện trong đêm tại xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương.

Theo cơ quan công an, đến nay, người phụ nữ này đang có nhiều lời khai khác nhau với nhiều điểm mâu thuẫn khi lý giải về động cơ gây án của mình.

bất nhất lời khai của người phụ nữ chém chồng lúc nửa đêm ở vĩnh phúc

Ảnh minh họa.

Hiện, Công an huyện Tam Dương đang trưng cầu giám định thương tật của người chồng để hoàn thiện thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi cố ý gây thương tích theo quy định.

Trước đó, Công an huyện Tam Dương nhận được thông tin người dân trình báo: Khoảng 1h, ngày 21/7, người đàn ông 49 tuổi bị vợ kém 11 tuổi chém trọng thương lúc nửa đêm.

Vụ việc xảy ra tại khu 10, xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc. Khi hàng xóm nghe tiếng kêu thất thanh đã chạy sang thì thấy ông H. trên người đầy máu vì bị chém nhiều nhát dao. Ngay lập tức, ông được đưa đi cấp cứu.

Theo người dân, hai vợ chồng ông H. thường xuyên có mâu thuẫn, cãi vã. Một người hàng xóm cho hay: "Ông H. đã được đi cấp cứu và phải khâu 15 mũi, vết thương không ảnh hưởng tính mạng. Ông H. được đánh giá là người hiền lành".

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, xử lý theo quy định.

Hồng Nguyên