Bắt gã chồng hờ đánh đập dã man thai phụ ở Bình Thuận

29/08/2019 17:59

Chiều 29/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tánh Linh (Bình Thuận) đã bắt được gã "chồng hờ" đánh đập dã man người phụ nữ đang mang thai sống cùng.

Bắt gã chồng hờ đánh đập dã man thai phụ ở Bình Thuận 1
Đã bắt được đối tượng hành hung thai phụ ở huyện Tánh Linh (Bình Thuận).

Đối tượng bị bắt khi đang bỏ trốn cách nhà khoảng 20km.

Trước đó, ngày 17/8, chị L.T.M (31 tuổi) được gia đình chồng đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) nhập viện trong tình trạng đa chấn thương. Đáng chú ý nạn nhân đang có thai khoảng 26 tuần. Sau hai ngày cấp cứu, chị M. xin xuất viện về nhà.

Theo điều tra ban đầu, chị M. sống như vợ chồng với Huỳnh Văn An (26 tuổi, ngụ xã Huy Khiêm, huyện Tánh Linh) mà không đăng ký kết hôn và có 2 đứa con. Tối 16/8, Huỳnh Văn An (26 tuổi) ngụ xã Huy Khiêm (Tánh Linh) đi nhậu về thấy vợ đang nằm ngủ đã chửi rủa vợ thậm tệ. Chị M. bỏ ra nhà sau thì An dùng cây gỗ dài đánh đập tàn nhẫn khiến nạn nhân bỏ chạy. Lập tức, An dùng dao đuổi theo chém nhưng gia đình người chồng và hàng xóm đều không dám can ngăn.

Khi phát hiện chị M. hôn mê, người thân trong gia đình đưa đi cấp cứu. Đối với thai nhi 7 tháng tuổi, qua siêu âm không bị ảnh hưởng.

Công an huyện Tánh Linh cho biết Huỳnh Văn An nhiều lần đánh đập chị M. trong thời gian chung sống. Cơ quan này đã phạt hành chính An về hành vi trên.

Châu Minh