Bắt thêm má mì trong đường dây đưa bé 4 tháng tuổi đi bán

21/10/2016 15:08

Hiện, cơ quan chức năng đã bắt giữ thêm một đối tượng trong đường dây buôn bán trẻ em xuyên tỉnh.

Bắt thêm má mì trong đường dây đưa bé 4 tháng tuổi đi bán 1

Đối tượng Nguyễn Hà Giang Sang tại cơ quan điều tra

Sáng 21/10, thông tin từ Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết: “Đơn vị vừa bắt giữ thêm một đối tượng trong đường dây buôn bán trẻ em xuyên tỉnh”.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 22h ngày 17/10, nhận được tin báo, Công an huyện Diễn Châu đã yêu cầu dừng xe ô tô khách chạy hướng Nam - Bắc để kiểm tra. Tại đây, tổ công tác phát hiện  đối tượng nữ đang mang theo một bé gái khoảng 4 tháng tuổi có nhiều biểu hiện nghi vấn.  Công an huyện Diễn Châu đã đưa đối tượng về trụ sở làm việc. Đối tượng được xác định là Nguyễn Hà Giang Sang (SN 1991, trú ở ấp 8, xã Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ Đồng Nai). Sang khai nhận được một người thuê đưa cháu bé từ TP. Hồ Chí Minh ra tỉnh Bắc Giang bàn giao cho một đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em. Được biết, đây là lần thứ 5 Sang nhận đưa các bé ra Bắc Giang để bàn giao cho khách.

Xác định đây là đường dây mua bán trẻ em có quy mô lớn, phức tạp nên Công an huyện Diễn Châu đang phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An và Bộ Công an tiếp tục mở rộng điều tra, bắt giữ thêm đối tượng Ngô Thị Thủy (SN 1970, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang), một mắt xích trong đường dây mua bán trẻ em xuyên tỉnh.

Bắt thêm má mì trong đường dây đưa bé 4 tháng tuổi đi bán 2

Cháu bé 4 tháng tuổi bị bắt cóc được gửi vào Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An

Hiện, Công an huyện Diễn Châu đã đưa bé gái 4 tháng tuổi bị bắt cóc vào Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An để tiện chăm sóc, nuôi dưỡng trong thời gian tìm kiếm người thân.

>>> Xem thêm video: Sự thật kinh hoàng bên trong trại buôn người ở rừng rậm Malaysia

Thủy Tiên