Bầu 7 tháng, siêu mẫu Hà Anh "đốt mắt" với váy xẻ sâu

09/04/2018 19:45

Diện bộ váy hai dây xẻ sâu, siêu mẫu Hà Anh khoe vòng 1 bốc lửa, gợi cảm.

bầu 7 tháng, siêu mẫu hà anh "đốt mắt" với váy xẻ sâu

Diện bộ váy hai dây xẻ sâu, siêu mẫu Hà Anh khoe vòng 1 bốc lửa, gợi cảm và đôi chân dài săn chắc

Mới đây, trên trang cá nhân facebook, siêu mẫu Hà Anh đã đăng tải những hình ảnh vô cùng gợi cảm dù đang mang bầu ở tháng thứ 7.

Người đẹp viết: "Nàng bầu đang thư giãn bị mấy đứa em bắt bằng được vào chụp hình bên hoa Ly để kỷ niệm sinh nhật. Mai là sinh nhật nàng, 36 tuổi hoa, tuổi hạnh phúc, tuổi yêu thương và rạng ngời".

bầu 7 tháng, siêu mẫu hà anh "đốt mắt" với váy xẻ sâu

Đường cong gợi cảm của Hà Anh

Hiện tại, Hà Anh đang trong những tháng cuối của thai kỳ. Thế nhưng, khác với nhiều bà mẹ mang bầu khác, Hà Anh vẫn giữ được thân hình săn chắc, sự nhanh nhẹn và thần thái rạng rỡ, tươi tắn. 

Cô nàng cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh và chia sẻ bí quyết ăn uống, tập luyện trong thời gian mang bầu trên trang cá nhân. Để có được tinh thần lạc quan, yêu đời và cơ thể dẻo dai như vậy là một điều không dễ với các bà mẹ mang bầu.

Đặc biệt, sự quan tâm chăm sóc ân cần của ông xã ngoại quốc - Olly Dowden đã khiến nhiều cô gái vô cùng ngưỡng mộ. Có lẽ, đây mới chính là điều giúp người đẹp chân dài luôn có sức khoẻ và nguồn năng lượng dồi dào trong suốt thời kỳ thai nghén.

bầu 7 tháng, siêu mẫu hà anh "đốt mắt" với váy xẻ sâu

Cô nàng luôn giữ tinh thần lạc quan và nụ cười rạng rỡ

Siêu mẫu Hà Anh và ông xã ngoại quốc Olly Dowden chính thức về chung một nhà vào tháng 7/2016. Cặp đôi đã có một lễ cưới vô cùng lãng mạn ở một bãi biển Đà Nẵng.

Bạch Dương