"Báu vật" của bầu Đức nhận "doping" trước trận cầu 6 điểm

19/08/2022 07:04

Gia đình HLV Kiatisak bay sang Việt Nam thăm ông đúng thời điểm HAGL đang gặp khó khăn trong cuộc đua vô địch V-League 2022.

Hôm 18/8, HLV Kiatisak đã đăng trên trang cá nhân tấm hình chụp chung với bà xã Asarapa Senamuang tại Pleiku.

"báu vật" của bầu Đức nhận "doping" trước trận cầu 6 điểm

Vợ chồng HLV Kiatisak chụp ảnh tại Pleiku

Kể từ khi làm HLV cho CLB HAGL vào năm 2021, đây là lần đầu tiên vợ của vị chiến lược gia sinh năm 1973 mới sang Việt Nam thăm chồng.

Thực chất, bà Asarapa Senamuang cùng 3 cô con gái đã có mặt tại Việt Nam từ hôm 14/8 để dự khán trận HAGL gặp Hà Nội FC.

Tuy nhiên, vợ của Kiatisak đã không thông báo trước vì muốn tạo bất ngờ cho ông trong dịp sinh nhật lần thứ 50 (sinh nhật ngày 11/8).

Việc vợ và con gái sang Việt Nam để chúc mừng sinh nhật được xem là “món quà” rất ý nghĩa với “Zico Thái”, nhất là vào thời điểm HAGL đang trải qua giai đoạn thi đấu khá khó khăn.

Hiện lượt đi của V-League 2022 chỉ còn 1 vòng đấu nữa là khép lại nhưng đội bóng phố núi đang kém hai vị trí dẫn đầu là Hà Nội FC cùng SLNA lần lượt 7 và 1 điểm.

Trong chuyến làm khách trước Hà Nội FC tại vòng 11, Văn Toàn cùng đồng đội đã để thua đáng tiếc 1-2.

Tuy nhiên, có thể nói rằng, thất bại của thầy trò HLV Kiatisak trước đội bóng thủ đô có một phần nguyên nhân là do những sai phạm của trọng tài và cùng với đó là sự thiếu may mắn.

Theo lịch, vào lúc 17h ngày 19/8, HAGL trở về sân nhà để tiếp đón Hải Phòng tại vòng 12 V-League 2022.

Trận đấu này rất quan trọng bởi nếu không thể giành chiến thắng, thầy trò HLV Kiatisak sẽ tụt sâu trong cuộc đua vô địch với Hà Nội FC.

Duy Anh