Bé trai hơn 2 tuổi ở Thanh Hóa mất tích bí ẩn

30/07/2017 13:34

Một bé trai 27 tháng tuổi ở huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) bỗng dưng mất tích khi đang chơi ở sân nhà.

Bé trai hơn 2 tuổi ở Thanh Hóa mất tích bí ẩn 1

Bé Phạm Đăng Khôi (Ảnh được chia sẻ trên mạng Facebook)

Thông tin ban đầu cho biết, cháu bé mất tích là Phạm Đăng Khôi (27 tháng tuổi). Vào khoảng hơn 16h ngày 29/7, chị Phạm Thị Liên (ở làng Cao Thượng, xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) đang ngồi chơi với con trai ở sân, lúc sau chị Liên tranh thủ chạy vào bếp nhưng khi quay ra thì không thấy con đâu.

Ngay lập tức, chị Liên và gia đình đã hô hoán mọi người tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, tính đến sáng nay (30/7) vẫn chưa có thông tin gì về cháu Khôi.

Ông Triệu Văn Kim - Chủ tịch UBND xã Ngọc Khê, huyện Ngọc Lặc cho biết, ngay sau khi nắm bắt được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng phối hợp cùng với gia đình và người dân tìm kiếm. Các lực lượng tìm kiếm đã xuống sông gần nhà cháu mò tìm nhưng vẫn chưa thấy.

Ông Kim cũng cho hay, nhà cháu bé mất tích nằm gần sông Cầu Chày, vị trí gần nhất khoảng 100m. Hiện các lực lượng tìm kiếm tập trung xung quanh nhà và đoạn sông gần nhà cháu Khôi.

Về phía Công an huyện Ngọc Lặc cũng đã cử lực lượng có mặt tại gia đình để nắm bắt tình hình và phối hợp tìm kiếm cháu Khôi.

>>> Xem thêm video: