Bị antifan bình luận tiêu cực, Việt Hương "dằn mặt": "Sống phải biết điều!"

08/05/2020 17:24

Việt Hương từng được ngủ phòng Tổng thống 18.000 USD/đêm, nhưng cũng từng ngủ ở trong miếu.

Bị antifan bình luận tiêu cực, Việt Hương
Việt Hương là một nghệ sĩ nổi tiếng và giàu có

Trong một cuộc livestream mới đây, Việt Hương đã hé lộ nhiều điều về cuộc sống của mình. Cô cho biết từ khi vào nghề đã phải sống cực khổ và trải qua nhiều khó khăn để có được ngày hôm nay.

Việt Hương đã trải qua những năm tháng hàn vi, cũng có lúc được sống sang chảnh. Có lúc, cô phải ăn cơm chan nước trà, ăn cơm với xoài. Sau này, cô thành công thì được ăn cả đĩa bào ngư lớn.

Cũng có lúc, cô phải đi xe đò, ngủ ngoài miếu, ngoài đình để đi diễn. Và khi thành danh, sang Las Vegas, Việt Hương được khán giả yêu mến, thuê cho cô một căn phòng khách sạn dạng phòng Tổng thống, 18 ngàn USD/đêm (~hơn 400 triệu/đêm). Vì trải qua nhiều hoàn cảnh nên cô đủ vốn sống để phân tích mọi vai diễn.

Bị antifan bình luận tiêu cực, Việt Hương
Việt Hương sở hữu một biệt thự lớn tại Mỹ

Nói về cuộc sống của mình hiện tại, Việt Hương khoe cô có một biệt thự, trong đó có hồ bơi rộng 6 mét, dài 20,5m nhưng cô cho thuê vì bản thân không thích ở những căn nhà to, sang trọng, đồng thời cũng thích ở nhà tiện lợi, gần nhà chị gái. Tôi cũng không thích ở chung cư cao cấp. Bản thân cô làm kinh doanh nhà đất nên cũng có đến 8 căn Vinhomes nhưng chỉ là buôn bán chứ không phải để ở.

Tôi ở trong khu lao động nghèo từ bé và sống 44 năm ở quận 10 (TP.HCM), rồi lấy chồng 15 năm bên Mỹ. "Tôi không trốn tránh việc ở khu lao động. Điều đó làm sao phải trốn tránh? Vì ở trong khu lao động nghèo nên sáng nào cũng nghe chửi và quen với việc này", Việt Hương chia sẻ.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ thêm, sống ở khu lao động đó, chỉ cần 3 giờ sáng đi diễn về, cô ra cửa kêu đói là có đồ ăn tới 3 giờ chiều không hểt. Ở đó, không sợ không có tiền, chỉ sợ không có tình.

"Sống phải có tình người ta mới giúp. Mọi người ở đó quý tôi lắm. Gặp nhiều may mắn thì phải có cái mồm, phải biết điều thì khi đói khát người ta mới xới cho mình chén cơm", cô "dằn mặt" các antifan.

Hiểu Đồng