Bị chỉ trích vì ngồi lên bí ngô, Phạm Hương thảnh thơi: "Sẽ cẩn thận hơn"

28/10/2019 12:21

Dù có biển không ngồi lên bí ngô khá lớn nhưng hoa hậu Phạm Hương vẫn vô tư ngồi và chụp ảnh.

Bị chỉ trích vì ngồi lên bí ngô, Phạm Hương thảnh thơi:
Hành động được cho là kém duyên của hoa hậu Phạm Hương

Mới đây, những hình ảnh hoa hậu Phạm Hương đăng tải bức hình ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của mình để mừng ngày lễ Halloween đã gây tranh cãi. Trong bức hình, người đẹp gốc Hải Phòng vô tư ngồi tạo dáng trên những trái bí ngô ở khu vực vựa bí ngô rất lớn.

Đáng chú ý, trong đoạn clip mà Phạm Hương thực hiện trong chuyến du hí này, nhiều khán giả đã nhanh chóng nhìn thấy một tấm bảng rất lớn yêu cầu người tham quan không ngồi lên bí ngô. Bởi thế, hành động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khiến nhiều người ngán ngẩm.

Bị chỉ trích vì ngồi lên bí ngô, Phạm Hương thảnh thơi:
Dòng chữ cảnh báo không ngồi lên bí ngô được treo trước cổng khu vực tham quan

Không ít người đặt thắc mắc, không hiểu Phạm Hương không nhìn thấy tẩm biển hay cô phớt lờ dòng cảnh báo tại đây. Nhiều bình luận tiêu cực, chỉ trích hướng về chân dài sinh năm 1991 cho rằng cô là hoa hậu nhưng lại có hành động kém duyên, thiếu ý thức.

Bị chỉ trích vì ngồi lên bí ngô, Phạm Hương thảnh thơi:
Người đẹp cho rằng, vì mải quay nên cô không để ý

Trước những chỉ trích, hoa hậu Phạm Hương đã thông qua story của instagram cá nhân để giải thích về hành động của mình: "Mình tập trung quay quá nên không để ý phía sau. Lần sau sẽ cẩn thận hơn".

Có thể nói thời gian qua, Phạm Hương liên tiếp gặp những scandal liên quan tới những phát ngôn và hành động của mình. Điều đó khiến hình ảnh của Phạm Hương bị ảnh hưởng khá nhiều trong mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, chính người đẹp cũng từng lên tiếng cho biết, cô muốn sống với chính bản thân mình mà không phải sống theo ánh nhìn của dư luận, sống gò bó với bất cứ danh hiệu nào. Với người đẹp, cô muốn rời showbiz để tận hưởng cuộc sống bình yên.

Hiểu Đồng