Bị chồng chém chết tại chỗ khi đang bế con trên tay

09/03/2016 14:19

Thấy vợ bế con, Quân chạy đến giằng lấy đứa bé rồi xả dao liên tiếp vào người vợ đến khi gục hẳn.

bị chồng chém chết tại chỗ khi đang bế con trên tay
Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng

Nạn nhân là chị H.T.H (SN 1996, trú tại xã Luận Thành, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa). Nghi phạm là Trần Văn Quân (SN 1986, trú cùng địa chỉ). Nạn nhân chính là vợ của nghi phạm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 9/3, hàng xóm nghe thấy tiếng cãi vã phát ra từ nhà của Trần Văn Quân. Một lúc sau, Quân chạy ra ngoài trong tình trạng bị kích động dữ dội. Đang sẵn cơn tức trong người, vừa nhìn thấy vợ là chị H.T.H, Quân lao tới dùng 2 con dao chém liên tiếp vào người chị H. cho đến khi nạn nhân gục hẳn, bất chấp việc lúc đó rất nhiều người chứng kiến và lao vào can ngăn. Do vết thương quá nặng, chị H. đã tử vong tại chỗ.

Theo các nhân chứng, Quân đã cãi nhau với bố đẻ. Vào thời điểm bị chồng sát hại, chị H. vẫn còn bế trên tay đứa con nhỏ. Trước khi gây án, Quân giằng lấy đứa con khỏi tay vợ rồi cứ thế chém tới tấp. Những người can ngăn cũng bị một phen khiếp vía khi chứng kiến thái độ hung tợn của Quân. Mọi người chỉ dám ném đá, gậy gộc để ngăn cản Quân nhưng đối tượng này vẫn không dừng tay. Chỉ khi vợ gục xuống chết tại chỗ Quân mới bỏ chạy. Lúc này, công an xã và một số người dân đuổi theo bắt được Quân.

Sau khi nhận được tin về vụ việc, Công an huyện Thường Xuân đã cử cán bộ xuống hiện trường tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện Quân đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Được biết, hai vợ chồng Quân cưới nhau chưa đầy 2 năm, có một đứa con 11 tháng tuổi. Quân không có việc làm ổn định. Có nguồn tin cho rằng đối tượng Quân nghiện ma túy.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Quý