Chạy vào cửa hàng điện thoại, vẫn bị đối thủ xách mã tấu rượt chém tử vong

16/03/2021 13:02

Công an tỉnh Nam Định đang thụ lý giải quyết vụ hỗn chiến dẫn đến một người bị chém tử vong tại huyện Trực Ninh.

chạy vào cửa hàng điện thoại, vẫn bị đối thủ xách mã tấu rượt chém tử vong

Hình ảnh hỗn chiến được camera nhà dân ghi lại tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định

Ngày 15/3, lãnh đạo UBND huyện Trực Ninh (tỉnh Nam Định) xác nhận, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đang thụ lý giải quyết vụ hỗn chiến dẫn đến một người bị chém tử vong trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 21h tối ngày 14/3, tại khu vực cửa hàng ViettelStore cầu Điện Biên (thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh) đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm. Các đối tượng của hai nhóm hỗn chiến trên đều không sinh sống ở Cổ Lễ, Trực Ninh mà từ nơi khác đến đây đánh nhau.

Hậu quả vụ hỗn chiến khiến Lê Tuấn Anh (thường gọi là Tuấn Lê, 33 tuổi, trú tại đường Thái Bình, phường Lộc Hạ, thành phố Nam Định) tử vong.

Theo kết quả điều tra bước đầu, trước khi xảy ra vụ việc, Lê Tuấn Anh có mâu thuẫn với nhóm còn lại và thách thức nhau xuống thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh để "giải quyết" mâu thuẫn.

Tại đây, giữa Lê Tuấn Anh và nhóm còn lại xảy ra hỗn chiến. Lê Tuấn Anh bị nhóm đối thủ truy đuổi, chạy theo hướng cầu Điện Biên đến cửa hàng ViettelStore (98 phố Điện Biên, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh) thì bị một thanh niên trong nhóm đối thủ xách mã tấu đuổi theo vào trong khu vực cửa hàng và chém gục Lê Tuấn Anh tại chỗ.

Sau đó, người dân đưa Lê Tuấn Anh đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong lúc hơn 22 giờ tối cùng ngày 14/3 do bị nhiều vết chém sâu ở vùng cổ gáy, trán và vai.Camera an ninh của cửa hàng điện thoại ViettelStore và của một số nhà dân ghi được khá đầy đủ hình ảnh vụ hỗn chiến, truy đuổi và chém người tử vong này.

"Hiện công an đã triệu tập, tạm giữ một số người liên quan đến vụ việc để phục vụ công tác điều tra. Trong đó, đã bắt được đối tượng chính gây ra án mạng", vị lãnh đạo huyện Trực Ninh thông tin.

Hiện hồ sơ vụ việc đã được Công an huyện Trực Ninh chuyển giao cho Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Nam Định để xử lý theo thẩm quyền.

Văn Huế