Bị giật túi xách, Mâu Thanh Thủy gặp nạn

10/03/2014 21:31

Mâu Thanh Thủy, người đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi Vietnam Next Top Model 2013 hiện vẫn đang trong tình trạng bất tỉnh vì bị tai nạn xe máy chiều nay (10/3).

Mâu Thanh Thủy, người đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi Vietnam Next Top Model 2013 hiện vẫn đang trong tình trạng bất tỉnh vì bị tai nạn xe máy chiều nay (10/3).

Keyword đầu tiên có dấu
Mâu Thủy vẫn đang trong tình trạng bất tỉnh

Mới đây, thông tin Mâu Thủy phải nhập viện cấp cứu vì bị tai nạn xe máy đã nhanh chóng xuất hiện trên các trang mạng và khiến những người yêu mến cô không khỏi lo lắng. Thông tin ban đầu cho biết, chiều nay khi vừa chạy xe ra khỏi nhà để đi diễn thì không may, cô đã bị ngã xe và bất tỉnh.

Được biết, điểm xảy ra tai nạn khá gần nhà của Mâu Thủy nên người dân đã nhanh chóng gọi điện thoại cho gia đình của cô và lập tức đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đại diện công ty quản lý Mâu Thủy cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đã cử người của công ty đến bệnh viện để thăm hỏi tình hình của em ấy. Cũng như mọi người, chúng tôi đang rất lo lắng cho Thủy”.

“Chúng tôi cũng vừa liên lạc với người thân của Mâu Thủy và nhận được thông tin em ấy vẫn đang bất tỉnh. Tình trạng chấn thương ở phần đầu khá là nặng và người nhà của Thủy vẫn đang chờ đợi các bác sỹ trả lời để quyết định có tiến hành phẫu thuật hay không”, đại diện công ty quản lý Mâu Thủy nói. Ngoài ra, nguyên nhân dẫn đến tai nạn đáng tiếc này được gia đình của Mâu Thủy chia sẻ với công ty quản lý của cô là vì bị giật túi xách khi đang lưu thông trên đường.

Mâu Thủy được biết đến như là một trong những gương mặt xuất sắc của cuộc thi Vietnam Next Top Model 2013 vừa qua. Sở hữu chiều cao nổi bật 1,77m cùng một hình thể chuẩn và phong cách làm việc chuyên nghiệp, cô đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của nhiều người ngay từ đầu cuộc thi và giành lấy danh hiệu cao nhất.

Trí Hòa (Dân trí)