Bị miệt thị giới tính, Lynk Lee: Chịu đựng dần dần và giờ chai lỳ hơn!

15/06/2020 20:30

Lynk Lee không màng tính mạng của mình, trải qua các cuộc phẫu thuật nên những lời tiêu cực đã không còn khiến cô bận tâm nữa.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Đã chịu đựng những lời mỉa mai, xúc phạm nên Lynk Lee dần không còn quan tâm tới những lời tiêu cực

Kể từ khi công khai chuyển giới, Lynk Lee trở thành cái tên nhận được sự quan tâm. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ ca sĩ sống thật với chính mình, vẫn có không ít người lại tỏ thái độ kỳ thị, miệt thị giới tính của giọng ca gốc Bắc Giang.

Mới đây, một ý kiến đã bày tỏ sự bênh vực Lynk Lee và chỉ trích những người đang có thái độ kỳ thị một cách thiếu văn hóa với nữ ca sĩ. Lời chia sẻ của người này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng, trong đó có ca sĩ Tóc Tiên. Thậm chí, Tóc Tiên còn cho biết cô mạnh dạn gọi những kẻ có lời lẽ thiếu văn hóa là "loser" (kẻ thua cuộc).

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Lynk Lee đã chịu không ít lời lẽ miệt thị, xúc phạm

Xúc động khi được động viên và bênh vực, Lynk Lee đã gửi lời cảm ơn và cho biết thực tế, cô đã không còn quan tâm tới những lời lẽ xúc phạm mình.

"Lúc đầu khi mới đọc những bình luận kiểu này, tôi chỉ muốn nhắn tin lại giải thích và đôi co với người ta. Nhưng sau đó, tôi đã bình tĩnh lại và nghĩ rằng, mình không được làm như thế. Rồi tôi chịu đựng dần dần và giờ đã chai lỳ hơn. Tôi đã không màng tính mạng của mình, trải qua các cuộc phẫu thuật nên mấy lời tiêu cực như thế này đã không còn xi-nhê gì với tôi nữa", giọng ca của "Tạm biệt nhé" tâm sự.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Nữ ca sĩ khẳng định sẽ cố gắng bảo vệ phiên bản hoàn hảo nhất của mình

Đồng thời, Lynk Lee cũng khẳng định cô sẽ cố gắng để là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Có thể thấy hiện tại, Lynk Lee đang ngày càng chứng minh sự hoàn thiện của bản thân sau khi trải qua những đau đớn từ các ca phẫu thuật chuyển giới. Cô tự tin hơn khi được sống là chính mình, không phải "gồng" để nam tính như trước đây. Cũng có lẽ vì đã "đóng" quá đạt vai nam tính trong những năm tháng tuổi trẻ của mình đã khiến giọng ca 31 tuổi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận khi công khai giới tính thật của mình, khác hẳn Lâm Khánh Chi và Hương Giang.

Hiểu Đồng