Bị nhóm thanh niên hành hung, 2 phụ nữ ngã gục tại chỗ

24/05/2018 10:48

Do mâu thuân trong buôn bán 2 mẹ con nhóm người lao vào hành hung đánh đập dã man gây thương tích nặng.

bị nhóm thanh niên hành hung, 2 phụ nữ ngã gục tại chỗ

Các đối tượng tại cơ quan công an.

Sáng 24/5, công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ bà Đỗ Thị Lệ Thủy (SN 1976), Trương Văn Sơn (SN 2001, con của bà Thuỷ), Trương Văn Nhật (SN 1999, con của bà Thuỷ), Hà Ngọc Tấn Tài (SN 1995), Trần Văn Trí (SN 1999), Hoàng Đình Khuê (SN 1998) và Tăng Duy Huỳnh Sơn (SN 1996, cùng quê Bà Rịa – Vũng Tàu) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, bà Thuỷ cùng chị Mai Thị Ngọc Phượng (SN 1979) và chị Trần Thị Ngọc Loan (SN 1982, cùng trú quận Bình Tân) cùng buôn bán trái cây tại chợ nằm ở đường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Trong lúc buôn bán dẫn đến cự cãi rồi đánh nhau nhưng được người dân xung quanh căn ngăn. Sau đó, bà Thuỷ gọi điện cho hai người con trai là Nhật và Sơn. Cùng nhóm bạn là Tài, Trí, Khuê, Sơn đến để “dằn mặt” hai người phụ nữ đã đánh nhau với mẹ mình.

Khoảng 5h ngày 19/5, khi thấy chị Phượng và chị Loan đang dọn hàng ở số 280 đường Bình Trị Đông, (quận Bình Tân). Tài, Sơn cùng nhóm bạn cầm gậy chạy tới đánh khiến hai người phụ nữ gục tại chỗ. Sau khi gây án, cả nhóm rời khỏi hiện trường, hai nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Công an quận Bình Tân có mặt sau đó khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và truy bắt các đối tượng. Theo kết quả giám định của Trung tâm pháp y TP.HCM, chị Phượng bị chấn thương vùng đầu, mặt với tỷ lệ thương tật 27%. Chị Loan bị chấn thương đầu, mặt, não và tay trái với tỷ lệ thương tích 49%

Sỹ Đồng