Bi Rain và Kim Tae Hee chuyển nhà, mong có con sớm

22/03/2017 18:05

Bi Rain và Kim Tae Hee đã quyết định chuyển ra sống trong căn biệt thự hạng sang giá 4,8 triệu USD.

Bi Rain và Kim Tae Hee chuyển nhà, mong có con sớm 1

Bi Rain và Kim Tae Hee đã quyết định chuyển ra sống trong căn biệt thự hạng sang.

Sau 2 tháng kết hôn, cặp vợ chồng nổi tiếng Bi Rain và Kim Tae Hee đã quyết định chuyển ra sống trong căn biệt thự hạng sang.

Căn biệt thự ở khu vực gần núi Nam-san, trái tim của thủ đô Seoul nơi có thắng cảnh tháp truyền hình Nam-san nổi tiếng được cặp tôi sắm từ tháng 10 năm ngoái với giá 4,8 triệu USD.

Vì chủ nhân đầu tiên của tòa biệt thự là một kiến trúc sư nên Kim Tae Hee và Bi Rain không tốn quá nhiều cho việc tu sửa. Hiện tại, các khâu sửa sang đang hoàn tất và chờ hai vợ chồng cặp đôi đến sống.

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 19/1 vừa qua sau 5 năm hẹn hò bằng một đám cưới rất giản dị. Cặp đôi đình đám làng giải trí xứ Hàn đang rất hạnh phúc trong những tháng đầu tiên của cuộc hôn nhân.

Trong 1 cuộc phỏng vấn Kim Tae Hee gần đây trong chương trình "Brave Reporters 3", nữ diễn viên xinh đẹp tiết lộ: "Cả tôi và Bi Rain đều mong muốn có con ngay."

Mặc dù phải sống cùng gia đình Bi Rain trong thời gian đầu sau khi kết hôn, Kim Tae Hee chia sẻ rằng cô ấy rất hạnh phúc. Nữ diễn viên Chuyện tình Harvard nói rằng cô ấy thích thú khi làm những việc của một bà nội trợ bình thường như nấu bữa tối cho gia đình. Kim Tae Hee cũng không hề cảm thấy áp lực vì các quy tắc trong gia đình nhà chồng và cô chung sống rất hòa hợp với gia đình nhà Bi Rain.

Theo Soompi, Kim Tae Hee sẽ sớm trở lại màn ảnh với một vai diễn mới sau thành công của bộ phim Yong Pal được phát sóng vào năm 2015. Rain cũng đang hâm nóng tên tuổi của mình với ca khúc "The Best Present" hợp tác với nhà sản xuất PSY.

M.Anh