Bị tố quấy rối tình dục, ngôi sao Back street Boys nói gì?

04/08/2018 09:45

Nick Carter cho biết anh rất buồn khi nghe những lời tố cáo và những chuyện đó trái ngược với tính cách của anh.

bị tố quấy rối tình dục, ngôi sao back street boys nói gì?

Nick Carter cho biết anh rất buồn khi nghe những lời tố cáo và những chuyện đó trái ngược với tính cách của anh.

Tờ Fox News đưa tin, Nick Carter - của ban nhạc đình đám Back street Boys đang bị sở cảnh sát Santa Monica tiến hành điều tra về vụ việc Carter bị một người phụ nữ giấu tên tố cáo anh tội cưỡng hiếp từ năm 2003. 

Theo tờ BBC, phía cảnh sát xác nhận, tháng 2/2018, một người phụ nữ giấu tên đã đệ đơn tố cáo ca sĩ Nick Carter tội cưỡng hiếp vào năm 2003. Lúc đó, cô gái này mới 18 tuổi. Cùng năm đó, cựu thành viên ban nhạc Dream, Melissa Schuman đã chia sẻ dòng trạng thái trên Twitter ẩn ý rằng cô cũng là một nạn nhân của Nick Carter. Cô viết: “Cuối cùng tôi đã làm được việc mình từng nghĩ sẽ chẳng bao giờ dám”.

Đến tháng 10/2017, giọng ca "This is me" chính thức khẳng định chuyện này. Trên blog cá nhân, cho biết cô bị Nick Carter cưỡng hiếp khi cô mới 18 tuổi, Nick đã bước sang tuổi 22. Cô kể: "Sau khi chúng tôi trao nhau nụ hôn, anh ta đã nắm tay tôi, dẫn vào phòng tắm. Tôi có hỏi "Anh đang làm gì vậy?" nhưng anh ta chỉ đóng cửa lại và tiếp tục hôn tôi. Tôi đã hét lên và yêu cầu anh ta dừng ngay lại vì không muốn mọi chuyện tiến xa hơn nhưng anh ta đã không quan tâm đến yêu cầu của tôi". Trước đó, cô quyết định giữ yên lặng và nén nỗi đau lại, cho đến khi có một cô gái khác lên tiếng tố cáo Carter, Schuman nghĩ rằng bản thân phải có trách nhiệm chia sẻ về chuyện này.

Thời điểm đó, nam ca sĩ 38 tuổi cho biết anh rất sốc và buồn bã trước những lời cáo buộc này của Schuman. Anh khẳng định Schuman hoàn toàn không hề có phản ứng chống cự trong lúc cả hai thể hiện tình cảm. 

Tờ BCC cho biết thêm, Carter cũng nói rằng Schuman không bao giờ nói với anh về những chuyện cả hai đã làm khi ở bên nhau, rằng tôi có làm điều gì không phải phép. "Những lời tố cáo này hoàn toàn trái ngược với bản chất của tôi. Tôi luôn muốn mọi người thân thiết với tôi được thoải mái và không bị tổn thương", Carter nói.

Nick Carter là ca nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ. Anh được bắt đầu được nhiều người biết đến khi là giọng hát chính của ban nhạc đình đám những năm 2000, Back street Boys. Với ngoại hình điển trai, lãng tử, Nick Carter  có "lịch sử tình trường" với hàng loạt những cô đào xinh đẹp của Hollywood như: Willa Ford, Izabelle, Mandy Moore, Paris Hilton....

Bạch Dương