Bị "xỉa xói" lợi dụng cựu ca sĩ Kim Ngân, NSƯT Kim Tiểu Long bức xúc

28/04/2021 10:00

NSƯT Kim Tiểu Long khẳng định, anh đã nổi tiếng rồi nên không cần cố "câu view" để nổi tiếng.

Bị

Nghệ sĩ Kim Tiểu Long

Vừa qua, nghệ sĩ Kim Tiểu Long đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh anh cùng cựu ca sĩ Kim Ngân và nghệ sĩ Thúy Nga đi ăn chay. Tại đây, anh đã trao cho Kim Ngân một số tiền là tiền của những mạnh thường quân thông qua anh gửi tới cựu ca sĩ.

Trước đó, nam nghệ sĩ cũng từng quay clip khi gặp Kim Ngân trên đường và cho cựu ca sĩ một ít tiền. Những đoạn clip này đã vấp phải một số tranh cãi khi có người cho rằng, nam nghệ sĩ lợi dụng Kim Ngân để nổi tiếng.

Bức xúc trước điều này, mới đây, Kim Tiểu Long đã livestream nói rõ sự tình. Anh cho biết hiện nay là thời đại 4.0 nên việc anh livestream, quay clip không phải chuyện gì sai trái.

"Tôi làm clip với sự hồn nhiên, vô tư, muốn quay lại để chia sẻ với mọi người rằng tôi gặp cô Ngân trên đường, không hề lợi dụng để câu view, câu like để ăn tiền vì trong cuộc sống, nếu tôi ăn tiền thì ăn lâu rồi. Tôi làm YouTube chỉ để chơi, muốn cho anh em, bạn bè gia đình biết tôi ở Mỹ như thế nào, cuộc sống của tôi ra sao", Kim Tiểu Long giải thích.

"Cũng có người nói tôi cho tiền cô Ngân một cách bất lịch sự. Tôi nói luôn, tôi chưa bao giờ xúc phạm cô Ngân, chưa bao giờ nói gì cho cô Ngân phải phiền não. Tôi cho tiền cô Ngân không tính toán, hồn nhiên, không có mưu cầu gì cả", anh nói.

Liên quan tới việc mời Kim Ngân đi ăn và livestream, anh cho rằng mình muốn quay lại để đăng lên Youtube cho bạn bè, người thân của mình xem. Nhưng anh lại bị chỉ trích, chửi bới.

Theo nam nghệ sĩ, có khán giả bên Canada nhờ anh chuyển tiền cho Kim Ngân. Tiền từ thiệnphải rõ ràng, minh bạch nên anh mới quay lại trước ống kính để người bên Canada nhìn thấy. Thế nhưng, anh lại bị chửi, nói rằng cầm tiền đưa cho cô Kim Ngân một cách mất dạy.

"Tôi có mất dạy hồi nào đâu. Tôi chỉ đưa lên cho mọi người cùng xem như thế thôi, vậy mà quý vị tỏ ra khó tính, soi mói, nhắn tin chửi bới. Tôi cầm tiền lên để người tài trợ cho cô Kim Ngân thấy rõ là tôi có đưa, không họ lại nghĩ bậy về tôi. Tiền từ thiện là phải rõ ràng, vậy mà các bạn cũng chửi tôi, tôi phải sống sao cho vừa lòng các bạn?", Kim Tiểu Long chia sẻ.

Bị

Tuy nhiên, anh cho rằng ai hiểu thì hiểu và không hiểu cũng được. Bản thân anh không hại ai, không cướp của giết người, cũng không câu view, câu like. Anh mong ai thích thì xem, không thích bỏ qua, đừng nhắn tin chửi anh vì bản thân anh không nói láo, không mày tao với ai.

"Tôi không muốn nổi tiếng bằng điều này. Nổi tiếng thì tôi đã nổi rồi. Tôi đâu còn trẻ nữa để phải tạo tên tuổi bằng cách câu view. Tôi gần 50 tuổi rồi, chuyển qua hát vai cha già mẹ già, còn hát kép chính nữa đâu. Tôi cũng không hại ai, xúc phạm ai, nên đừng lôi tên tôi rồi nói tầm bậy tầm bạ", anh nhấn mạnh.

Kim Tiểu Long sinh năm 1976, được xem là một trong những "Bạch mã hoàng tử" của sân khấu cải lương vì phong cách diễn xuất nam tính, gương mặt điển trai và giọng ca trầm ấm. Anh từng là bạn diễn ăn ý của Thanh Ngân, Quế Trân.

Ngoài ra, Kim Tiểu Long còn tham gia đóng phim, nổi bật nhất là vai Thái trong "Tiếng dương cầm trong mưa" do đạo diễn Lê Hữu Lương dàn dựng. Khi đang được mến mộ, Kim Tiểu Long quyết định sang Mỹ sống và làm việc.

Hiểu Đồng