Bình An nói về á hậu Phương Nga: Tôi vẫn chưa hiểu bạn gái của mình

03/11/2020 06:15

Bình An thừa nhận dù đã hẹn hò vài năm nhưng tới giờ anh vẫn chưa hoàn toàn hiểu Phương Nga.

Bình An nói về á hậu Phương Nga: Tôi vẫn chưa hiểu bạn gái của mình 1
Với Bình An, đến hiện tại anh vẫn chưa hoàn toàn hiểu bạn gái của mình

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi diễn viên Bình An - á hậu Phương Nga nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả và cả hai cũng thường xuyên xuất hiện bên nhau đầy tình tứ, thân mật. Cặp đôi được khen ngợi xứng đôi vừa lứa.

Những tưởng cả hai phải có sự đồng điệu về tâm hồn và sở thích nhưng trong chương trình "Tâm đầu ý hợp" mới đây, Bình An tiết lộ sau khi quen Phương Nga, anh mới phát hiện cả hai khác biệt nhau từ suy nghĩ, tính cách, sở thích du lịch cho đến thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Nhưng cũng chính sự khác biệt ấy, anh mới nhận ra Phương Nga chính là một nửa còn lại của mình. Những điểm khác biệt làm tò mò và mong muốn khám phá, tìm hiểu, yêu thương nhau nhiều hơn. Cũng theo nam diễn viên "Mối tình đầu của tôi", Phương Nga khác nhiều cô gái khác.

Bình An nói về á hậu Phương Nga: Tôi vẫn chưa hiểu bạn gái của mình 2
Phương Nga thấy chuyện tình cảm rất mới mẻ vì Bình An là mối tình đầu của cô

"Những người con gái khác thường chủ động làm quen với em hoặc tôi quen họ, họ sẽ có những điều thuận theo ý của tôi nhiều hơn. Còn Phương Nga có chính kiến riêng của mình và hai đứa hợp nhau ở điều đó", Bình An chia sẻ. Cũng vì điều đó, nam diễn viên phải ra sức theo đuổi để có được trái tim của người đẹp. Anh cũng thừa nhận tới bây giờ, bản thân vẫn chưa hiểu bạn gái của mình.

Khi được hỏi về nụ hôn đầu tiên, cặp đôi tỏ ra khá lúng túng và ngượng ngùng. Bình An cho biết, nụ hôn đầu của cả hai diễn ra khá nhanh. "Cứ như kiểu tôi không được hôn. Tôi chỉ vừa chạm môi thì Nga đã giật ra luôn", nam diễn viên nhớ lại.

Bình An nói về á hậu Phương Nga: Tôi vẫn chưa hiểu bạn gái của mình 3
Sự khác biệt về tính cách, sở thích khiến cả hai tò mò về đối phương
Bình An nói về á hậu Phương Nga: Tôi vẫn chưa hiểu bạn gái của mình 4
Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả khi công khai chuyện tình cảm

Trong khi đó với Phương Nga, Bình An khi ấy chính là mối tình đầu của cô nên mọi thứ đều rất mới mẻ. Cô đã "đổ" trước chàng diễn viên này khi lần đầu nhìn thấy anh chạy và có dáng chạy rất đẹp. Mối tình này đánh dấu một chặng đường mới của nàng á hậu. Người đẹp cũng dùng từ "tuyệt" để diễn tả nụ hôn đầu của mình.

Bình An và Phương Nga công khai hẹn hò vào tháng 2/2019. Trước đó, cặp đôi đã dính nghi vấn hẹn hò từ sau khi Phương Nga giành ngôi á hậu tại Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau khi chính thức thừa nhận chuyện tình cảm, cả hai thường xuyên "tay trong tay" bên nhau ở nhiều sự kiện, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Hiểu Đồng