Bkav chính thức ra mắt Bphone 3 tại thị trường Myanmar

04/07/2019 20:04

Ngày 4/7, Bkav đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại “thương hiệu Việt” Bphone 3 tại thị trường Myanmar.

Bkav chính thức ra mắt Bphone 3 tại thị trường Myanmar 1
Ngày 4/7, Bkav đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại “thương hiệu Việt” Bphone 3 tại thị trường Myanmar.

Theo đó, Bkav cho biết, hãng đã dành 6 tháng liên tục làm việc với các đối tác địa phương để bản địa hóa sản phẩm, đào tạo nhân viên và xây dựng quy trình hỗ trợ dành riêng cho khách hàng Myanmar. Bkav cũng đã thành lập chi nhánh Bkav Myanmar tại thành phố Yangon với hơn một nửa số nhân sự tại đây là người bản địa. Cùng với đó, 3 trung tâm bảo hành Bphone trực tiếp và 27 điểm tiếp nhận bảo hành cũng được Bkav thiết lập trên toàn Myanmar.

Tại đây, ông Nay Soe Win, Phó Giám đốc Kinh doanh Bkav Myanmar đã giới thiệu Bphone thế hệ thứ 3 đem đến cho người dùng những trải nghiệm không giới hạn. Đại diện người Myanmar của Bkav nhấn mạnh vào khả năng chống nước IP68 trên Bphone 3, và đặc biệt là tính năng chống trộm Anti-theft có thể giúp tìm lại điện thoại ngay cả khi đã Factory Reset. Đây là công nghệ mà chưa hãng smartphone nào trên thị trường có được.

Ngay sau Lễ ra mắt, cả Bphone 3 và Bphone 3 Pro đã sẵn sàng trên kệ tại gần 100 cửa hàng trên toàn quốc tại Myanmar, với giá bán 499.000 MMK (tương đương 7,7 triệu VNĐ) cho Bphone 3 và 699.000 MMK (tương đương 10,8 triệu đồng) cho Bphone 3 Pro.

Biển Ngọc