Bỏ xấp tiền trong cốp, thanh niên lao xe xuống sông tự tử

23/07/2016 11:35

Nam thanh niên bất ngờ lao xe xuống sông sau đó bơi ra dòng nước chảy xiết mất tích.

bỏ xấp tiền trong cốp, thanh niên lao xe xuống sông tự tử

Chiếc xe của nam thanh niên lao xuống sông tự tử được công an phường và người dân kéo lên bờ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h15 ngày 23/7, một nam thanh niên chưa rõ danh tính đang điều khiển xe máy BKS 83P1-814.90 chạy từ hướng đường Nguyễn Văn Linh xuống dưới gầm cầu Hưng Lợi (thuộc đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) và bất ngờ lao xe thẳng xuống mé sông.

Nam thanh niên này tiếp tục bơi ra giữa dòng sông Cần Thơ đang chảy mạnh rồi mất tích.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân đã không dám lao xuống sông cứu vớt mà chạy đi hô hoán, đồng thời gọi báo cho lực lượng công an phường đến để xử lý. Ít phút sau, lực lượng công an và dân quân tự vệ phường Hưng Lợi đã có mặt đưa chiếc xe máy lên bờ.

“Tôi thấy anh ta chạy xe từ hướng trên cầu rồi bất ngờ lao thẳng xuống mé sông, tiếp tục bơi ra giữa sông mất tích. Người dân phát hiện nhưng không ai dám nhảy xuống cứu vì nước chảy quá mạnh, đành phải đợi công an đến xử lý”, một người dân sống cạnh hiện trường kể.

bỏ xấp tiền trong cốp, thanh niên lao xe xuống sông tự tử

Chiếc xe máy của nam thanh niên được kéo lên bờ.

Lực lượng công an phường đã tiến hành mở cốp xe máy dưới sự chứng kiến của nhiều người dân và phát hiện trong cốp chiếc xe này có một xấp tiền mệnh giá lớn cùng một chiếc áo khoác của nữ giới. Tuy nhiên, cơ quan chức năng không phát hiện một loại giấy tờ tùy thân nào.

Gần 1 giờ đồng hồ sau khi xảy ra sự việc, PV vẫn chưa thấy lực lượng cứu hộ nào đến tham gia tìm kiếm người tự tử.

Hạnh Nguyên