Bom tấn "Fast & Furious 8" náo loạn đường phố Cuba

04/05/2016 13:25

Ngôi sao Vin Diesel vừa đăng tải một loạt hình ảnh đầu tiên trong quá trình quay phim tại Cuba.

Bom tấn

Vin Diesel giơ cao nắm tay trong sự chào đón của người hâm mộ Cuba. Ảnh: Daily Mail.

Mới đây, nam diễn viên Vin Diesel đã đăng tải một loạt hình ảnh của những cảnh quay đầu tiên trong “Fast & Furious 8” tại thủ đô Havana, Cuba. "Bom tấn" này trở thành bộ phim Mỹ đầu tiên được quay tại Cuba.

Trong các bức ảnh, đám đông người hâm mộ xếp hàng dài trên đường phố Havana, hò reo phấn khích khi chứng kiến nam tài tử nổi tiếng ngồi sau tay lái chiếc Mercuty Turnpike Cruiser 1957. 

Bom tấn
Dân tình đổ xô ra đường để chiêm ngưỡng đoàn làm phim Fast & Furious 8 ngoài đời thật. Ảnh: Daily Mail.
Bom tấn
Nhiều thanh niên chạy theo xe của Vin Diesel. Ảnh: Daily Mail.
Bom tấn
Đám đông người hâm mộ đổ ra đường, chụp ảnh quay phim dàn diễn viên. Ảnh: Daily Mail.

Theo một video được đăng tải trên Instagram, nam diễn viên Vin Diesel tiết lộ nhân vật do anh thủ vai có gốc Cuba, đây cũng là lí do đoàn làm phim Fast & Furious có mặt tại đất nước này để thực hiện nhiều cảnh quay. 

Vin Diesel cho biết: “Tôi đang có mặt cùng với đạo diễn F. Gary Grey. Chúng tôi từng làm việc chung 17 năm về trước. Và cả hai chúng tôi đang ở nơi mà không ai có thể tượng tược rằng chuyện này có thể xảy ra.

Chúng tôi đang ở Havana, Cuba. Và mọi người có thể thấy đất nước này đẹp đến thế nào. Chúng tôi không nghĩ có thể làm được điều này. Và cả đoàn đang ở đây, một mảnh đất tràn ngập tình yêu”.

Mặc dù nội dung của series 8 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng những gương mặt thân thuộc trong như Dwayne Johnson, Tyrese Gibson và Eva Mendes sẽ đều xuất hiện trong phần mới của loạt phim đình đám này. Đặc biệt, huyền thoại Kurt Russell của “Cuộc chiến phố người Hoa” (Big Trouble In Little China Town) cũng góp mặt trong phần 8.

Đây cũng là phần đầu tiên không có sự tham gia của ngôi sao đình đám Paul Walker, sau khi anh qua đời trong vụ tai nản thảm khốc năm 2013.

Bom tấn
Người dân Cuba hào hứng vẫy tay chào đón trực thăng của đoàn làm phim. Ảnh: Daily Mail.
Bom tấn
Hình ảnh đoàn làm phim đang thực hiện cảnh quay với các dụng cụ hỗ trợ. Ảnh: Daily Mail.
Bom tấn
Fast & Furious 8 quay bên cạnh sông với lá cờ Cuba phấp phới bên cạnh.
Bom tấn
Một cảnh quay trong phim thực hiện vào lúc hoàng hôn. Ảnh: Daily Mail.

Để đáp lại sự phấn khích của khán giả, ngôi sao Vin Diesel tiết lộ: “Nhân vật Dominic Toretto đây (do Vin Diesel thủ vai) sẽ tìm về quê hương Cuba, nơi cả gia đình anh từng sinh sống”.

Bộ phim dự kiến sẽ công chiếu tại rạp vào ngày 14/4/2017 tới đây, với sự chờ đợi của các fan hâm mộ trung thành.

Bom tấn
Poster của Fast & Furious 8. Ảnh: Daily Mail.

Đoàn phim “Fast & Furious 8” đã quyết định quay tại Cuba chỉ vài tuần ngay sau khi Tổng thống Barack Obama thực hiện chuyến viếng thăm tới Cuba để tăng cường hơn nữa việc bình thường hóa mối quan hệ của hai quốc gia, vốn bị đóng băng từ năm 1961.

Xem video ngôi sao Vin Diesel đăng tải trên Instagram:

 Nguồn: Daily Mail
Hằng Thu (Theo Daily Mail)