Bỏng mắt với dàn mỹ nữ gợi cảm cảnh báo tốc độ ở Nga

07/09/2016 06:25

Nga đã sử dụng dàn người đẹp siêu gợi cảm trong chiến dịch an toàn giao thông mới nhất của mình.

bỏng mắt với dàn mỹ nữ gợi cảm cảnh báo tốc độ ở nga

Nga đã sử dụng dàn người đẹp để ngực trần trong chiến dịch an toàn giao thông mới nhất của mình. Ảnh: Daily Mail

Daily Mail ngày 5/9 đưa tin, mới đây Nga đã áp dụng một phương thức sáng tạo trong chiến dịch an toàn giao thông để nhắc nhở phương tiện di chuyển với tốc độ chậm lại bằng cách sử dụng phụ nữ ngực trần.

Chiến dịch phụ nữ khỏa thân được triển khai dọc theo tuyến đường dễ xảy ra tai nạn.

bỏng mắt với dàn mỹ nữ gợi cảm cảnh báo tốc độ ở nga

Dàn mỹ nữ cầm biển cảnh báo tốc độ đứng dọc các tuyến đường dễ xảy ra tai nạn.

Theo Daily Mail, một cuộc kiểm tra cho thấy ý tưởng này đã có hiệu quả đáng kể tại khu vực làng Severny, vùng Nizhny Novgorod.

Người đề xuất ra ý tưởng này cho biết: “Những người điều khiển phương tiện chạy quá tốc độ thường là đàn ông. Do đó họ sẽ đi chậm lại để chiêm ngưỡng những nữ “trợ lý” an toàn gợi cảm”.

Xem thêm video:

Trong chiến dịch này, những cô gái xinh đẹp sẽ để ngực trần, giơ các bảng hiệu cảnh báo mức 60 km/h và 40 km/h. Hiện chưa có báo cáo tai nạn giao thông nào do lái xe phân tâm.

bỏng mắt với dàn mỹ nữ gợi cảm cảnh báo tốc độ ở nga

Chưa có lái xe nào bị phân tâm vì những người đẹp nóng bỏng này.

Một tài xế nam cho biết: “Đây là ý tưởng siêu tuyệt vời. Tôi muốn được cảnh báo nhiều hơn nữa và tôi đã có cái nhìn khác về việc giới hạn tốc độ này.”

Bên cạnh đó, ông Igor Mikhailushkin, người phụ trách báo chí ngành công an ở Nizhny Novgorod, nơi thí điểm chương trình cho biết: “Chúng tôi đã từng thử nghiệm chương trình tương tự như vậy và đã đạt được kết quả tốt”.

bỏng mắt với dàn mỹ nữ gợi cảm cảnh báo tốc độ ở nga

Ý tưởng này từng được thử nghiệm vào năm 2013 và mang lại kết quả khá tốt.

Hiện nay, theo số liệu thống kê, Nga là quốc gia có nhiều con đường thuộc loại nguy hiểm nhất thế giới. Được biết ý tưởng này đã từng được thử nghiệm vào năm 2013 và tiếp tục được tái thử nghiệm sau một cuộc tranh luận quốc gia về việc giảm 30.000 ca tử vong mỗi năm trên đường của Nga.

Hằng Thu (Theo Daily Mail)