BTS "gây bão" trên thế giới với "Fake love"

19/05/2018 16:16

"Fake Love" của nhóm nhạc BTS đang có thành tích hơn 37 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ.

bts "gây bão" trên thế giới với "fake love"

"Fake Love" của nhóm nhạc BTS đang có thành tích hơn 37 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Ra mắt vào chiều 18/5, MV "Fake Love" - ca khúc chủ đề trong album thứ 3 "Love Yourself: Tear" của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã nhanh chóng cán mốc 20 triệu lượt xem chỉ sau hơn 8h ra mắt. Tính đến thời điểm hiện tại, dù chưa đầy 24h ra mắt, MV hiện đang ở mốc hơn 37 triệu lượt xem. 

Trước đó, BTS từng lập kỷ lục là nhóm nhạc K-pop đạt 30 triệu lượt xem trên YouTube nhanh nhất với MV "DNA" trong vòng chưa đầy 46h ra mắt. MV lần này đã phá vỡ kỷ lục của nhóm và trở thành MV đạt 30 triệu lượt xem nhanh nhất trong lịch sử Youtube. 

bts "gây bão" trên thế giới với "fake love"

Nhóm BTS

Bản Audio của ca khúc cũng nhanh chóng lot top các bài hát có lượt nghe cao nhất trên BXH âm nhạc nổi tiếng Melon. Bài hát đạt 107.885 lượt nghe trong vòng 1 giờ đầu tiên phát hành. Đây là cao nhất một nghệ sĩ đạt được trên BXH âm nhạc Melon kể từ khi bảng xếp hạng này có những thay đổi vào tháng 2/2017. 

Kỷ lục trước đó danh cho ca khúc "Beautiful" của nhóm Wanna One, với 102,869 lượt nghe trong giờ đầu tiên sau khi phát hành vào tháng 11/2017. Trong khi đó, "DNA” của BTS chỉ sở hữu 93.899 lượt nghe trong một giờ đầu tiên phát hành vào tháng 9/2017.

bts "gây bão" trên thế giới với "fake love"

 

Album đầy đủ của BTS "Love Yourself: Tear" hiện cũng đang thống trị hàng loạt bảng xếp hạng thời gian thực của Melon. Các bài hát trong album đã "càn quét" top 6 của bảng xếp hạng. 

BTS là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc gồm 7 thành viên, ra mắt năm 2013, do chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Shi Hyuk thành lập. Nhóm theo đuổi phong cách hip hop và đã lập nhiều kỷ lục trên thế giới. Năm 2017, BTS tạo được nhiều tiếng vang. Sản phẩm âm nhạc MV DNA trở thành video có lượt yêu thích vào ngày phát hành cao nhất lịch sử YouTube, vượt qua nhiều tên tuổi lớn của âm nhạc thế giới để giành 2 chiến thắng tại lễ trao giải iHeartRadio Music Awards 2018 (Mỹ)… Hiện tại, nhóm đang được đánh giá là nhóm nhạc Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng khắp thế giới. 

>>> Xem thêm MV Fake love:

 Nguồn video: ibighit

Nhã Phong