Buồn chuyện gia đình, người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử

27/05/2018 16:19

Buồn chán chuyện gia đình, người phụ nữ đi xe máy lên cầu Chương Dương, bỏ lại xe rồi gieo mình xuống sông Hồng.

buồn chuyện gia đình, người phụ nữ nhảy cầu chương dương tự tử

Chị Hiệp may mắn được các chiến sĩ CSGT cứu giúp kịp thời.

Chiều ngày 27/5 trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung uý Đinh Trọng Duy, cán bộ Đội CSGT số 5 (thuộc Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, tổ công tác của đơn vị vừa kịp thời huy động cano giải cứu thành công một người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử.

Theo Trung uý Duy, vụ việc xảy ra vào 9h35 phút sáng cùng ngày, lúc này một người phụ nữ đi xe máy BKS 30Y4 - 1306 khi đang lưu thông trên cầu Chương Dương theo hướng từ Long Biên sang trung tâm thành phố thì bất ngờ dừng xe giữa cầu, trèo qua lan can gieo mình xuống sông Hồng.

Nhận được tin báo, Trung uý Nguyễn Quang Trung và Trung uý Đinh Trọng Duy, cán bộ Đội CSGT số 5 và tổ bảo vệ cầu đang trực chốt phía Bắc cầu Chương Dương đã triển khai ngay đội hình, yêu cầu cano cứu trợ.

Phán đoán nhanh vị trí người phụ nữ rơi xuống, 2 chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng chạy bộ xuống khu vực bến thuyền dưới chân cầu huy động nhiều thuyền chài ra cứu giúp.

Nhờ can thiệp kịp thời, người phụ nữ đã được cứu sống khi sắp kiệt sức giữa dòng nước.

Khi được đưa lên bờ an toàn, người phụ nữ cho biết tên là Nguyễn Thị Hiệp (SN 1982, hiện đang ở khu Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm). Do hoàn cảnh éo le và buồn chán chuyện gia đình, chị Hiệp đã đi xe lên cầu Chương Dương tìm cách tự tử.

Sau khi được các chiến sĩ CSGT khuyên nhủ, chị Hiệp đã bình tâm trở lại đồng ý về trụ sở Công an phường Bồ Đề làm các thủ tục để gia đình đến đón về.

Lưu Huế