Cầm mã tấu chém người, bị đối thủ bắn trả ngã gục

01/02/2021 14:26

Đang ngồi trong quán nhậu ở huyện Bình Chánh, ba thanh niên bị chém nhưng né tránh được, rút súng bắn trả...

cầm mã tấu chém người, bị đối thủ bắn trả ngã gục

Ảnh minh họa.

Ngày 1/2, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM điều tra, truy xét nhóm đối tượng nghi dùng súng bắn người trọng thương trên địa bàn xã Bình Hưng.

Theo điều tra ban đầu, khuya 29/1, anh Lê Thanh Hoàng (32 tuổi, quê Đồng Tháp) cùng anh Lê Quốc Toàn (36 tuổi, ngụ Bình Chánh), T.H.P. (32 tuổi, quê Đồng Tháp) ngồi nhậu tại quán T.X. trên địa bàn xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Thời điểm này, Trần Hữu Dũng (29 tuổi, quê Bình Thuận) được một đối tượng tên Sỹ (chưa rõ lai lịch) chở đến quán nhậu trên. Lúc này, Dũng cầm mã tấu xông vào chém ba thanh niên ngồi nhậu nhưng không trúng.

Hoàng được cho là cầm một vật nghi là súng bắn đạn cao su chĩa về hướng Dũng rồi bắn, sau đó đưa súng cho Toàn bắn về phía Dũng. Hậu quả, Dũng bị thương ở bụng, lưng và cánh tay.

Sau khi gây án, nhóm của Hoàng bỏ đi, Dũng được đưa vào bệnh viện để điều trị.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh đã phối hợp với PC02 có mặt tại hiện trường, điều tra truy xét nhóm đối tượng có liên quan.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 5 vỏ đạn và một viên đạn. Công an sau đó đã mời P. về làm việc. Tại đây, P. khai nhận do mâu thuẫn trong việc Dũng và vợ của P. có quan hệ tình cảm với nhau.

Bùi Tư