Campuchia “rung cây dọa khỉ” trước trận gặp Việt Nam

23/11/2018 21:42

HLV Felix Dalmas cho biết Campuchia đã nghiên cứu kỹ lối chơi của Việt Nam và sẽ có phương án đối phó.

Keyword đầu tiên có dấu

HLV Felix Dalmas tự tin trước trận gặp Việt Nam

Tối 24/11, tuyển Việt Nam và Campuchia sẽ gặp nhau trong trận đấu cuối vòng bảng AFF Cup 2018. Dù bị đánh giá ở cửa dưới nhưng HLV Felix Dalmas của đội khách vẫn tỏ ra khá tự tin. “Tuyển Việt Nam là một tập thể giàu chất lượng, và rất đồng đều.

Nhìn vào họ, khó có thể nói rằng ai là người hay nhất. Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về đội bóng của HLV Park Hang-seo, để đề ra đối sách phù hợp cho trận đấu ngày mai. Nhưng đối sách như thế nào thì tôi xin phép không nói chi tiết ở đây”.

HLV Felix thực chất chỉ là HLV thứ 2 của tuyển Campuchia. Thuyền trưởng số 1 là HLV Keisuke Honda sẽ vắng mặt vì… bận thi đấu cho CLB Melbourne (Australia). Tuy nhiên, ông Felix khẳng định, người đồng nghiệp Honda vẫn tham gia chỉ đạo chiến thuật từ xa.

“Honda có tầm ảnh hưởng rất lớn trong đội chúng tôi. Việc anh ấy vắng mặt điều đáng tiếc. Nhưng Honda vẫn sẽ có những chỉ đạo chiến thuật, và đối sách hợp lý cho Campuchia khi đấu Việt Nam”, ông Felix nói.

Về việc đã bị loại sau 3 lượt trận, ông Felix cho biết điều này không bất ngờ bởi trình độ bóng đá Campuchia còn thấp. Quan trọng hơn cả là đội bóng dưới quyền ông thi đấu tốt lên qua từng trận đấu.

Trận Việt Nam – Campuchia diễn ra lúc 19h30 ngày 24/11. Báo Giao thông tường thuật trực tiếp.

H.H