Cận cảnh khống chế kẻ nghi ngáo đá chặn ô tô trấn tiền tài xế, đánh công an

08:51, 19/05/2021

Người dân hỗ trợ cảnh sát bắt thanh niên nghi ngáo đá chặn ô tô, trấn tiền của lái xe trên phố Quang Trung, quận Hà Đông và tấn công công an.

cận cảnh khống chế kẻ nghi ngáo đá chặn ô tô trấn tiền tài xế, đánh công an

Thanh niên này không chấp hành yêu cầu mà còn tấn công hai cán bộ Công an phường Quang Trung

Khoảng 6h sáng (19/5), nhiều tài xế ô tô và người tham gia giao thông khu vực phố Quang Trung thuộc địa bàn quận Hà Đông (TP Hà Nội) hốt hoảng bị một thanh niên to cao, nghi ngáo đá liên tục chặn đầu ô tô, chửi bới, dọa giết người đi đường tại địa bàn quận Hà Đông.

Một người phụ nữ bán hàng tại phố Quang Trung chứng kiến vụ việc kể lại: "Sáng sớm tôi ra dọn hàng, thấy thanh niên này nhảy lên đầu một ô tô, rồi tóm vào cần gạt nước, định bẻ gương xe ô tô. Phải đến khi người trong xe kéo kính xuống cho tiền, thanh niên này mới chịu xuống cho xe đi".
cận cảnh khống chế kẻ nghi ngáo đá chặn ô tô trấn tiền tài xế, đánh công an

Người dân hỗ trợ cảnh sát trói thanh niên nghi ngáo đá trên phố Quang Trung

"Cứ thế, thanh niên này chặn nhiều xe ô tô chạy qua, chỉ mặt chửi bới, dọa giết người đi đường, khiến nhiều người hoảng sợ đưa tiền. Nhưng khi lấy được tiền, thanh niên này ra giữa đường tung lên để tiền bay lung tung, nhiều người đi xe máy dừng lại nhặt tiền xong rồi vội chạy đi", nữ nhân chứng kể.

Nhận được tin báo, hai cán bộ Công an phường Quang Trung đi xe máy đến. Lúc này, trên phố Quang Trung hướng đi cầu Trắng (Hà Đông), thanh niên này nằm lăn ra đường kêu gào, chửi dọa giết người này, chém người kia…

Lúc này khoảng 6h40 sáng 19/5, hai cán bộ Công an phường Quang Trung đưa khẩu trang cho thanh niên nghi ngáo đá đeo, đồng thời yêu cầu người này đứng dậy đảm bảo cho phương tiện lưu thông.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, thanh niên vùng vằng, giật đứt khẩu trang không đeo, đồng thời đứng dậy chỉ mặt hai cảnh sát chửi bới, rồi lao vào đấm đá và rồi bỏ chạy vào phía ngõ gần đó.

cận cảnh khống chế kẻ nghi ngáo đá chặn ô tô trấn tiền tài xế, đánh công an

Nhiều người đi xe máy dừng lại nhặt tiền do thanh niên nghi ngáo đá tung lên tại phố Quang Trung, còn thanh niên này vẫn ngồi giữa đường

Chỉ ít phút sau, hai công an với sự hỗ trợ của người dân xung quanh đã quật ngã và khống chế thanh niên nghi ngáo đá này.

Sau đó, Công an phường Quang Trung đã điều động xe cảnh sát tới, đưa thanh niên này lên xe thùng về trụ sở công an.

>>> Video: Cảnh sát và người dân khống chế kẻ nghi ngáo đá chặn ô tô trấn tiền tài xế, đánh công an:

Hiện Công an phường Quang Trung đang giải quyết vụ việc.

Văn Huế