Can ngăn đánh nhau, một cảnh sát hình sự bị chém trọng thương

14/02/2020 12:47

Trong lúc can ngăn hai nhóm đối tượng đánh nhau, một Phó đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự huyện Thọ Xuân bị chém vào vùng đầu, tay.

Keyword đầu tiên có dấu
Phó đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự đang điều trị sau khi bị nhóm đối tượng gây thương tích

Ngày 14/2/2020, Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết: Trong lúc ngăn chặn 2 nhóm côn đồ đánh nhau, gây rối TTCC trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân, đồng chí Nguyễn Đăng Nam - Phó đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thọ Xuân đã bị các đối tượng tấn công bị thương ở vùng đầu và tay phải.

Trước đó, khoảng 4h30 ngày 8/2/2020 trực ban Công an huyện Thọ Xuân nhận được tin báo của người dân về việc có 2 nhóm đối tượng đem theo hung khí đang chuẩn bị đánh nhau tại khu vực ngã tư khu 2, thị trấn Thọ Xuân. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác gồm 4 người, do anh Nguyễn Đăng Nam, Phó đội trưởng đội Cảnh sát hình sự làm tổ trưởng phối hợp với Công an thị trấn đến ngăn chặn, xử lý.

Khi đến hiện trưởng, tổ công tác phát hiện 2 nhóm khoảng 20 đối tượng đang gây gổ và tấn công lẫn nhau. Trong quá trình ngăn chặn, anh Nam đã bị các đối tượng tấn công bằng dao, dẫn đến thương tích ở vùng đầu và vùng tay.

Công an huyện Thọ Xuân đang khẩn trương thu thập tài liệu, chứng cứ khởi tố vụ án hình sự gây rối trật tự công cộng và truy xét, củng cố hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ của 2 nhóm đối tượng để xử lý theo qui định của pháp luật.

Phúc Tuấn