Cảnh cáo giám đốc sở KH&CN Ninh Bình tát lái xe

16/10/2017 18:56

Liên quan đến việc hành hung lái xe, Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình đã chịu hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Cảnh cáo giám đốc sở KH&CN Ninh Bình tát lái xe 1

Trụ sở Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình - nơi ông Vũ Đức Dũng công tác

Tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Ninh Bình cho biết trong quá trình công tác, ông Vũ Đức Dũng - Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình đã thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý. Việc rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên chưa tốt dẫn đến hiểu lầm trong dư luận.

Ngoài ra, trong chuyến đi công tác tại Nghệ An hồi tháng 7 vừa qua, bản thân ông Vũ Đức Dũng đã có hành vi chửi bới, tát lái  ông Vũ Hàm Linh - là lái xe của Sở KH&CN. Ông Vũ Đức Dũng đã có hành vi xúc phạm nghiêm trọng tới nhân phẩm, danh dự của người khác, gây dư luận xấu, bất bình trong quần chúng nhân dân, cán bộ, đảng viên; làm giảm uy tín của tổ chức Đảng nơi ông đang sinh hoạt, công tác và bản thân ông Vũ Đức Dũng.

Dựa trên những sai phạm trên, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Ninh Bình đã thảo luận, bỏ phiếu và thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng tại Đảng bộ Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với ông Vũ Đức Dũng.

Xem thêm video: