Cảnh sát ngăn chặn 2 nhóm dùng đao chém nhau vì mâu thuẫn khi đá bóng

21/04/2022 15:48

Trong lúc đá bóng, giữa nhóm của M. và 1 đối tượng có tên gọi là Ba Chó mâu thuẫn nên mang đao, 3 chĩa, dao phóng lợn hỗn chiến.

Ngày 21/4, Công an quận 4, TP.HCM cho biết vừa ngăn chặn kịp thời 2 nhóm thanh, thiếu niên mang theo hung khí suýt hỗn chiến trên địa bàn.

Theo đó, ngày 18/4, T.H.M. (16 tuổi) cùng nhóm bạn đá bóng với nhóm của một người có tên gọi là Ba Chó. Sau đó, giữa 2 đội xảy ra mâu thuẫn đánh nhau.

cảnh sát ngăn chặn 2 nhóm dùng đao chém nhau vì mâu thuẫn khi đá bóng

Các đối tượng cùng tang vật tại cơ quan công an. Ảnh: A.X.

Được người dân can ngăn, cả hai nhóm sau đó ra về. Tối 20/4, M. cùng Văn Ngọc Xuân Khoa (18 tuổi) đi đổ xăng thì gặp 1 người trong nhóm của Ba Chó nên 2 bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

M. rủ khoảng 20 người từ quận 8, TP.HCM qua hỗ trợ. Phía nhóm Ba Chó đã rủ thêm nhiều người chuẩn bị đao, 3 chĩa, dao phóng lợn… ra để chuẩn bị tuyên chiến.

Trên đường đi giải quyết mâu thuẫn, nhóm của Ba Chó bị Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 4 đang tuần tra phát hiện và ngăn chặn. Thấy công an, các đối tượng tháo chạy tán loạn.

Cảnh sát đã truy đuổi, khống chế được Đ.T.Q. M. (16 tuổi), Đ.H.N. (17 tuổi), L.V.M. (17 tuổi), Trần Công Thái (20 tuổi), Trần Nguyễn Ngọc Minh (18 tuổi).

Hiện Công an quận 4 đang tiến hành lấy lời khai các đối tượng để điều tra, làm rõ vụ việc.

Bùi Tư