Cảnh sát vào cuộc vụ nữ sinh lớp 11 ở Hà Nội "mất tích" khi đi học thêm

13/11/2019 15:33

Cảnh sát đã vào cuộc xác minh thông tin nữ sinh lớp 11 nghi mất tích tại đê xã Cao Dương, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Cảnh sát vào cuộc vụ nữ sinh lớp 11 ở Hà Nội
Ảnh cháu Mai và thông tin liên quan do gia đình cung cấp

Chiều 13/11, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết, cảnh sát đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành điều tra thông tin Lê Thị Mai (nữ sinh lớp 11, ở thôn Liên Tân, xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội) mất tích trên địa bàn.

“Gia đình đã cung cấp cho cảnh sát chiếc áo và xe đạp của cháu để lại trên bờ đê thuộc địa bàn xã Cao Dương”, lãnh đạo Công an huyện Thanh Oai cho hay.

Thông tin ban đầu, đại diện gia đình cho biết, vào khoảng 20h tối 12/11, Lê Thị Mai (nữ sinh lớp 11, ở thôn Liên Tân, xã Phương Trung, Thanh Oai, Hà Nội) trên đường đi học về từ dốc Mọc đến chùa Linh Tự, thôn Tự Nguyên, xã Cao Dương thì mất tích. Còn anh Lê Văn Hiện (bố của nạn nhân) cho biết, hàng ngày khoảng 20h, cháu Mai sau khi học thêm ở nhà cô giáo sẽ lập tức về nhà.

"Thường thì sau 5 đến 10 phút nếu không thấy con về, mẹ cháu sẽ gọi điện. Hôm qua, gọi điện cho cháu không được, mẹ đã chạy xuống nhà cô giáo thì thấy các bạn về hết rồi. Khi quay lại thấy xe của con nằm ngay vệ đường nên hốt hoảng đi báo mọi người và công an", người cha thông tin.

Theo anh Hiện, đoạn đường từ gia đình đến chỗ học thêm khoảng 1km. Thường con gái anh đi khoảng 500 mét sẽ vào gửi xe ở nhà bạn rồi cùng đến chỗ học, tan học lại quay vào nhà bạn lấy xe về.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Văn Huế