“Cánh tay phải” của bầu Đức tiết lộ điều bất ngờ về VFF

26/03/2018 21:23

Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, VFF có gửi email thông báo về việc cử đại diện vốn của VFF sang VPF.

“cánh tay phải” của bầu Đức tiết lộ điều bất ngờ về vff

Ông Tấn Anh (áo vàng) được coi như "cánh tay phải" của bầu Đức

Trước thông tin bầu Đức (Phó Chủ tịch tài chính VFF) không hay biết gì về việc VFF cử đại diện phần vốn sang VPF, tham gia vào HĐQT, VFF đã có phản hồi yêu cầu nghị phía HAGL kiểm tra lại thông tin. Khá bất ngờ khi ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn bóng đá HAGL cho biết, do sơ xuất cá nhân nên ông đã bỏ lỡ email thông báo của VFF.

“Thời điểm đó tôi đang công tác nước ngoài và sơ suất không kiểm tra kỹ thông tin, báo cáo cho chủ tịch CLB Đoàn Nguyên Đức. Tôi thành thật xin lỗi và nhận trách nhiệm trước VFF, ông Đoàn Nguyên Đức, người hâm mộ và giới truyền thông”, ông Tấn Anh chia sẻ. Trong email thông báo, VFF cho hay sẽ cử 3 đại diện sang VPF. Trong đó, ông Trần Anh Tú đại diện 15% số vốn, ông Lê Hoài Anh 10% và bà Đinh Thu Trang 10%.

Những ngày qua, bầu Đức liên tục phát ngôn chĩa mùi rìu vào VFF và bầu Tú. Theo đó, bầu Đức tố VFF có nhiều khuất tất trong công tác nhân sự còn bầu Tú đang cố gắng thao túng bóng đá Việt Nam. Sau khi bầu Tú tuyên bố rút lui khỏi vị trí TGĐ và Trưởng Ban điều hành ở VPF, bầu Đức có phần “nhẹ nhàng” hơn nhưng vẫn giữ thái độ chỉ trích bầu Tú.

Xem video:

Diệp Chi