Cặp đôi nên làm gì để ngày Valentine hoàn hảo?

14/02/2016 08:18

Hãy cùng người ấy lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày Valentin vời bằng những việc làm cụ thể dưới đây.

Cặp đôi nên làm gì để ngày Valentine hoàn hảo? 1
 

Đến nơi hẹn hò đầu tiên

Hãy dành bất ngờ cho chàng hoặc nàng của bạn bằng một bữa tối lãng mạn sau đó đưa người ấy đến nơi hẹn hò hoặc tỏ tình đầu tiên của cả hai.

Chắc chắn khi được đến nơi đây, cảm xúc lần đầu tiên sẽ lại ùa về trong trái tim và hạnh phúc cũng sẽ tăng lên gấp bội.

Đi xem phim

Hãy cùng nửa kia của bạn lựa chọn một bộ phim hay theo sở thích, cùng nhau xem phim, ăn bỏng ngô sau đó chụp những tấm ảnh lưu niệm là điều tuyệt vời hơn bao giờ hết.

"Lựa chọn trái tim”, bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên của Nicholas Sparks là một bản tình ca lãng mạn cho mùa Valentine. Hay "Mỹ nhân ngư" của vua hài Hồng Kông Châu Tinh Trì đang hốt bạc tại rạp Việt vào dịp Tết Nguyên Đán là một lựa chọn thú vị cho các cặp đôi mùa Valentine 2016.

Làm sô cô la

Cặp đôi nên làm gì để ngày Valentine hoàn hảo? 2
 Bạn có thể học cách làm socola hình trái tim để tặng nửa kia của mình.

Sô cô la và trái tim đều là những thứ tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Mỗi dịp Valentine đến là các bạn trẻ lại tặng cho nhau những món quà liên quan đến 2 thứ này. Năm nay, thay vì đi mua như mọi năm, bạn có thể học cách làm socola hình trái tim để tặng nửa kia của mình. Thậm chí, bạn có thể cùng người ấy làm nên những viên socola ngọt ngào dành cho nhau.

Để ngày Valentine 2016 thêm ý nghĩa, hãy cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu và làm những viên sô cô la đầy ngọt ngào sau đó cùng thưởng thức chắc chắn sẽ khiến cả hai thêm phần hạnh phúc.

Ngoài ra vừa thưởng thức vị ngọt của sô cô la, các bạn cũng có thể ôn lại những kỉ niệm của hai người, vừa tiết kiệm mà lại vui.

Tỏ tình hoặc cầu hôn

Vì là ngày lễ với mục đích bày tỏ tình cảm với đối phương, vì thế bạn cũng nên cân nhắc liệu có nên tỏ tình hay cầu hôn với nàng vào dịp này hay không.

Tuy nhiên, theo nhiều người thì Valentine cũng là ngày mà bạn nên tỏ tình, bởi đây cũng là một ngày đặc biệt chắc chắn sẽ khiến nửa kia của bạn hạnh phúc. Kinh nghiệm của rất nhiều chàng trai cho thấy nếu bạn tỏ tình hoặc cầu hôn vào ngày 14/2, bạn sẽ dễ dàng nhớ được ngày kỷ niệm của cả hai.

Mặc dù vậy, hãy chắc chắn tình cảm của bạn và người ấy đều muốn tránh trường hợp tỏ tình hay cầu hôn bất thành.

Lưu ý:

Ngày lễ tình nhân là dịp để các chàng trai thực hiện các hành động ga lăng cho nửa kia của mình. Nếu bạn đi xe máy, hãy đội mũ bảo hiểm cho nàng, gạt cái để chân… Nếu bạn đi ô tô, hãy mở cửa xe và cài dây an toàn… Khi vào một nhà hàng, hãy kéo ghế để nàng ngồi… Những điều này còn hơn cả một món quà đắt tiền.

Ngày Valentine đặc biệt cho nàng không có nghĩa là bạn phải chi nhiều tiền. Sự đặc biệt đó có thể đến từ việc bạn tự tay nấu một bữa ăn, tự mình cắm một lẵng hoa… đó là món quà mà không một ai, dù có nhiều tiền đến mấy có thể mua được bởi vì chỉ riêng bạn có.

Nếu hai bạn hẹn hò ở ngoài, đảm bảo rằng bạn cần đặt chỗ từ trước vì ngày valentine thường rất đông người. Tránh tình trạng bạn đèo nàng đi lang thang trên phố và ghé vào quán nào cũng bị từ chối vì hết chỗ. Khi ấy, chắc chắn nàng sẽ tủi thân đến phát khóc bởi vì bạn đã không chu đáo và lên kế hoạch từ trước cho một buổi tối lãng mạn giữa hai người.

Mai Mai