Cập nhật tình hình sức khoẻ mới nhất của nhạc sĩ Quốc Bảo

19/09/2019 17:16

Nhận được sự giúp đỡ của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, nhạc sĩ Quốc Bảo tiết lộ anh đang chuẩn bị dành thời gian điều trị căn bệnh u tuyến yên.

Cập nhật tình hình sức khoẻ mới nhất của nhạc sĩ Quốc Bảo 1
Là nhạc sĩ tài hoa nhưng Quốc Bảo lại có cuộc sống lận đận

Theo chia sẻ mới nhất từ phía nhạc sĩ Quốc Bảo, anh có một khối u nhỏ ở tuyến yên chèn vào dây thần kinh, các triệu chứng giống bệnh về mắt nhưng thật ra là ở não. Hiện tại, mắt của anh đã không nhìn rõ đường và bác sĩ "cấm" anh nhìn màn hình điện thoại hay cố gắng đọc chữ. Tuy nhiên vì nhận được nhiều sự chia sẻ, giúp đỡ của bạn bè sau khi biết anh mắc bệnh, nhạc sĩ "Em về tinh khôi" vẫn cố gắng lên mạng xã hội để nói những lời cảm ơn trước khi dành thời gian chữa bệnh.

Nhạc sĩ Quốc Bảo viết: "Tấm lòng mọi người đầy ắp như nước Hoàng Hà. Người thì giới thiệu thầy thuốc giỏi, thầy thuốc thì sẵn sàng mổ miễn phí, bạn bè thì cung cấp tiền và thuốc, có bạn còn muốn trả chi phí mổ, bất kể là bao nhiêu. Thế gian người tốt nhiều lắm mà. Như Thạch Lam nói, ở đời người tốt nhiều hơn hẳn người xấu nên ta yêu đời yêu người và yêu mình".

Nam nhạc sĩ cũng bày tỏ niềm xúc động khi nhận ra "có biến cố mới thấy rõ mình được yêu thương đến độ nào. Và ý thức mình là tằm phải nhả tơ ra sao...".

Được biết, bệnh tình của nhạc sĩ Quốc Bảo được phát hiện từ năm 2012. Anh đã phải điều trị nhiều đợt bằng thuốc và từng phải tiểu phẫu giải áp ở mắt 1 lần. Nhiều năm qua, nhạc sĩ "Tóc nâu môi trầm" chọn cuộc sống khá lặng lẽ, anh tích cực viết nhạc, viết sách... gần như tách biệt khỏi cuộc sống showbiz xô bồ.

Phương Thảo