Cặp "song sát" đáng sợ nhất V-League tái hợp trong màu áo Viettel

07/12/2021 18:20

Cặp song sát từng làm mưa làm gió ở V-League 2020 - Geovane và Pedro Paulo sẽ tái hợp trong màu áo CLB Viettel.

Ngày 7/12, CLB Viettel phát đi thông báo về việc bổ sung tiền đạo Geovane Magno cho mùa giải 2020. Bản hợp đồng giữa đôi bên kéo dài trong hai năm, cựu tiền đạo Sài Gòn FC sẽ mặc áo số 94.

cặp "song sát" đáng sợ nhất v-league tái hợp trong màu áo viettel

Giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel Đỗ Mạnh Dũng ký hợp đồng cùng tân binh Geovane

Mùa giải 2022, 2023, Viettel FC sẽ có sự phục vụ của tân binh người Brazil Geovane Magno. Cầu thủ sinh năm 1994 này sẽ là chủ nhân số áo 94 của đội bóng Quân đội.

Geovane nổi lên trong màu áo Sài Gòn FC ở mùa giải 2020, trở thành niềm cảm hứng đưa đội chủ sân Thống Nhất giành ngôi Á quân.

Mùa giải 2020, Geovane có tổng số 1736 phút thi đấu với 20 trận, anh ghi 8 bàn thắng.

Năm 2021, anh chuyển tới khoác áo Hà Nội FC, thi đấu 903 phút trong 11 trận V-League và ghi 6 bàn thắng.

Đáng tiếc, V-League 2021 bị hủy do dịch bệnh khi mới trôi qua được 12 vòng nên CLB Hà Nội đã để hàng loạt ngoại binh ra đi. Geovane cũng nằm trong số này trước khi gia nhập CLB Viettel.

cặp "song sát" đáng sợ nhất v-league tái hợp trong màu áo viettel

Geovane (phải) và Pedro tái hợp trong màu áo Viettel

Chia sẻ về tiền đạo vừa ký hợp đồng, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Dự kiến mùa bóng 2022, Viettel FC ngoài việc thi đấu tại các giải trong nước sẽ tham dự AFC Cup và bản hợp đồng Geovane là sự bổ sung vô cùng chất lượng ở hàng công.

Geovane và Pedro Paulo đã từng tạo ra một cặp đôi tấn công rất đáng gờm ở V-League và giờ thì họ đã hội ngộ tại Viettel FC.

Tôi ấn tượng nhất ở Geovane là ở phẩm chất kỹ thuật cá nhân và tư duy nhãn quan chiến thuật rất tốt. Geovane còn là người có thể đưa ra những đường chuyền góp phần giúp cho lối chơi tấn công của đội khởi sắc”.

Sau khi ký hợp đồng tại Trung tâm Thể thao Viettel, thành viên mới của ngôi nhà Viettel Group đã có một ngày trải nghiệm đặc biệt.

“Tôi được trải qua một welcome day rất thú vị và tôi thấy mình đã thực sự là thành viên mới của ngôi nhà lớn này.

Lần đầu tiên tôi đến trụ sở chính của Tập đoàn Viettel, tham quan bảo tàng số, trải nghiệm với công nghệ thực tế ảo và viết lên những cảm xúc của mình trên một cuốn nhật ký điện tử.

Tôi được tham quan phòng truyền thống đầy tự hào của Viettel FC và có buổi tập đầu tiên với những đồng đội như đã thân quen từ rất lâu rồi”, Geovane nói.

Geovane cũng bày tỏ quyết tâm: “Là tân binh của đội bóng áo đỏ tôi sẽ chiến đấu 100% những gì mình có để mang đến những thắng lợi cho CLB của mình”.

Thanh Hà