Cát Phượng: "Có cảm giác sắp hết duyên với nghệ thuật"

28/05/2017 06:05

Cát Phượng cho biết, cô có cảm giác mình sắp hết duyên và nghiệp với nghệ thuật.

cát phượng: "có cảm giác sắp hết duyên với nghệ thuật"

Cát Phượng cho biết, cô có cảm giác mình sắp hết duyên và nghiệp với nghệ thuật.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Cát Phượng bất ngờ có những dòng chia sẻ đầy ẩn ý. Cô viết: "Một nén hương dâng Tổ Nghiệp. Con có cảm giác nghiệp của con với nghề sắp hết. Duyên con cũng sắp cạn. Chuyện gì đến sẽ đến. Thấy vậy chứ không phải vậy. Duyên sắp cạn hoặc duyên đã cạn thì dứt áo ra đi. Sẽ không còn có những vai diễn nữa thì con sẽ xin xuống đây chăm nom, quét dọn".

Dòng trạng thái này của Cát Phượng khiến nhiều khán giả yêu thích cô hoang mang. Nghệ sĩ Hữu Quốc nhắc nhở Cát Phượng: "Nói khùng nói điên. Duyên và nghiệp của em còn dài lắm". Trong khi đó, facebook-er Ngọc Bích bình luận: "Đừng nói vậy mà cô. Khán giả bà con vẫn luôn ủng hộ cô. Khi cô lên sân khấu, bà con cô bác vẫn vỗ tay rần rần mà, vậy chứng tỏ khán giả còn thương cô nhiều lắm".

cát phượng: "có cảm giác sắp hết duyên với nghệ thuật"

 

Đồng quan điểm, tài khoản có tên Linh Bùi cho rằng, khán giả vẫn lun ủng hộ Cát Phượng khi lên sân khấu, đồng thời mong cô luôn tự tin bởi Tổ nghiệp không phụ lòng những diễn viên có tâm. "Cô đừng nghĩ như vậy, Tổ nghiệp vẫn còn soi đường dẫn lối cho cô mà. Bên cạnh cô luôn còn khán giả và con luôn ủng hộ cô hết mình. Cô vẫn lun là một nghệ sĩ, diễn viên xinh đẹp trong lòng khán giả".

Từ những hình ảnh đăng tải, rất có thể sau này khi rút lui khỏi nghệ thuật, Cát Phượng sẽ xin lên chùa để sống cuộc sống thanh tịnh, rời xa xô bồ, bon chen.

Là nghệ sĩ nổi tiếng trong nghề đã lâu nhưng chưa từng dính tai tiếng về đời tư, âm thầm cống hiến cho nghệ thuật, Cát Phượng được nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến. Chuyện tình của cô và chàng diễn viên kém 8 tuổi Kiều Minh Tuấn cũng được đông đảo khán giả ủng hộ. 

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng