Cát Phượng ngỏ lời yêu Kiều Minh Tuấn

08/02/2018 09:47

Cát Phượng ngỏ lời yêu Kiều Minh Tuấn trên sóng chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi".

cát phượng ngỏ lời yêu kiều minh tuấn

Cát Phượng ngỏ lời yêu Kiều Minh Tuấn trên sóng chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi".

Trong showbiz Việt, Cát PhượngKiều Minh Tuấn vốn là một cặp đôi chênh lệch tuổi tác được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự quan tâm, tình cảm của họ dành cho nhau. Cả hai không thường xuyên thể hiện tình cảm trước công chúng nhưng mỗi khi nhắc đến nhau, họ luôn dành những lời trân trọng dành cho đối phương.

Trong tập 11 của chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi", Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có màn kết hợp trong một tiểu phẩm tại phòng của trường phòng Trường Giang. Tại đây, nữ nghệ sĩ đã "tỏ tình" với người yêu kém tuổi của mình.

Trong tà áo dài hồng nền nã, Cát Phượng đối đầu với trưởng phòng Trường Giang. Vừa vào phòng, nữ nghệ sĩ hoảng hốt khi trở thành bà thầy cúng cho Trường Giang. Trường Giang đã nhờ cậy Cát Phượng bào chế cho mình một loại độc dược để thực hiện âm mưu ám sát vợ. Ngay sau đó, Cát Phượng tiếp tục bị rơi vào thế bất ngờ khi Trường Giang tỏ tình với mình vô cùng mùi mẫn. Lúc đó, Kiều Minh Tuấn - người đàn ông của Cát Phượng cũng đang là một khán giả ngồi kế Hoài Linh. Không hề nể mặt, Trường Giang công khai mong muốn được thành một đôi với Cát Phượng.

Ở một diễn biến khác, Cát Phượng tự hoán đổi thân phận của mình trước sức ép mà Trường Giang đưa ra. Trong tình thế bí bách, NSƯT Hoài Linh và Kiều Minh Tuấn cùng nhau xuất hiện để thử thách nữ khách mời kỳ cựu. Tại đây, Cát Phương đã mặc kệ tất cả các nghệ sĩ để nói lời yêu Kiều Minh Tuấn khiến khán giả thích thú. Cô còn tuyên bố, mình gọi đồng nghiệp là mày nhưng riêng Tuấn là gọi anh.

Hồ An