Cát Tường từng tổn thương vì yêu Hàn Thái Tú, bị chia tay do "bắt cá 2 tay"

11/08/2020 09:19

MC Cát Tường từng có mối tình với ca sĩ Hàn Thái Tú, nhưng sau đó cả hai đã chia tay vì Hàn Thái Tú cho rằng người yêu "bắt cá 2 tay".

Ca sĩ Hàn Thái Tú và MC Cát Tường từng có thời gian yêu nhau

Trong cuộc đời của mình, MC Cát Tường có nhiều mối tình và trong đó, có những mối tình với đồng nghiệp của mình. Trong chương trình "1001 câu chuyện thật" mới đây, nữ nghệ sĩ lần đầu hé lộ từng có quan hệ tình cảm với ca sĩ Hàn Thái Tú.

Theo Cát Tường, cô từng yêu Hàn Thái Tú khi hai người còn học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Lúc đó, Hàn Thái Tú học chung lớp Đại Nghĩa, còn cô học chung lớp với Trung Dũng. Hai lớp gần nhau nên cả hai thường xuyên nhìn thấy nhau.

Thấy Hàn Thái Tú trắng trẻo, thư sinh đúng gu của mình, Cát Tường đã thích và ngay lập tức chủ động tán tỉnh, dù nam ca sĩ nhỏ hơn Cát Tường hai tuổi.

"Tôi lập chiến thuật rất kỹ. Tôi biết Tú thích uống sữa tươi không đường, sáng nào cũng ra quán sữa ở gần trường uống nên mới tự tạo tình huống, tạo bối cảnh. Một buổi sáng, tôi dặn cô chủ quán rằng nếu thấy anh Tú đến là phải đưa ra hai cốc sữa không đường. Tú thấy thế ngạc nhiên lắm, quay ra nhìn thì tôi đã đứng cạnh từ bao giờ. Rồi tôi chủ động bắt chuyện và dần dần hai đứa tôi yêu nhau", Cát Tường nhớ lại.

Tuy nhiên trong mối quan hệ đó, Cát Tường thừa nhận cô là người có lỗi và Hàn Thái Tú là người chủ động chấm dứt. Nam ca sĩ còn nói rằng bản thân thấy đau và hận Cát Tường. Mãi tới sau này, mỗi lần uống rượu, Hàn Thái Tú thậm chí còn hét tên Cát Tường và cho rằng, cô là người đã hại cuộc đời anh.

Với "bà mối" Cát Tường, Hàn Thái Tú bây giờ là tri kỷ của cô

"Vừa chia tay, anh ấy đã không nhìn mặt tôi. Anh ấy nói là đau và hận tôi vì tôi đã gạt anh ấy, bắt cá hai tay. Lúc đó tôi rất buồn vì đó là người tôi thương. Nhưng chỉ vì tôi đi chơi với một người khác mà đi chơi cho vui, anh Tú đã ghen rồi chia tay. Tôi năn nỉ nhưng anh ấy không quay lại. Thế là mất một mối tình đẹp thời đi học", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Mối tình đó khiến Cát Tường tổn thương một thời gian dài. Thậm chí, Hàn Thái Tú lạnh tới mức độ đi qua lớp cô nhưng không thèm nhìn cô dù bản thân cô lúc nào cũng làm bộ như sắp khóc.

Dù từng bị tổn thương trong tình cảm nhưng cả hai giờ đây lại thân thiết với tư cách bạn bè

Mãi tới khoảng cách đây 5,7 năm, cả hai đã gặp lại nhau sau hàng chục năm lăn lộn trong nghề. Lúc đó, mối quan hệ của Cát Tường và Hàn Thái Tú mới trở lại bình thường và giờ đây, họ thân thiết nhưng là tình bạn, tình đồng nghiệp chứ không phải yêu đương trai gái.

Hàn Thái Tú vẫn sẵn sàng chở Cát Tường khi cô đi về khuya, hay không còn ngần ngại khi nhắc lại chuyện cũ. Nam ca sĩ còn nói với tình cũ: "Bất cứ khi nào em cần gì, anh đều làm cho em hết".

Và đến thời điểm này với Cát Tường, Hàn Thái Tú là một tri kỷ và là người đàn ông duy nhất cô có thể tìm đến để chia sẻ những câu chuyện tình yêu của mình.

Hiểu Đồng