Cầu thủ Malaysia giả vờ gặp ác mộng, chế nhạo thủ môn Thái Lan

06/12/2018 09:26

Cầu thủ Malaysia ăn mừng bằng cách giả vờ ngủ để chế giễu phát ngôn ngạo mạn của thủ môn Chatchai trước trận đấu.

Keyword đầu tiên có dấu

Cầu thủ Malaysia giả vờ ngủ, chế giễu thủ môn Thái Lan

Trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 đầu tiên tối qua, đương kim vô địch Thái Lan đã gặp ác mộng. Họ hai lần vượt lên dẫn trước nhưng thủ môn Chatchai Budprom cũng hai lần phải vào lưới nhặt bóng. Adisak Kraisorn có cơ hội mang về chiến thắng cho Thái Lan quả phạt đền cuối trận nhưng anh lại dứt điểm lên trời.

Sau khi cầm hòa 2-2 ở bán kết lượt về, qua đó vượt qua Thái Lan để vào chung kết nhờ luật bàn thắng sân khách, cầu thủ Malaysia vào phòng thay đồ diễn cảnh ngủ say. Các cầu thủ Malaysia nằm chồng chất lên nhau, giả vờ ngủ, sau đó đồng loạt tỉnh dậy như thể gặp ác mộng. Nhưng thay vì sợ hãi, các cầu thủ Malaysia đồng loạt hô: "Chatchai" rồi lặp đi lặp lại. Đoạn clip này được đăng tải trên trang Instagram của hậu vệ Nazirul Naim và có tới 40.000 lượt xem chỉ sau hai giờ.

Nguyên nhân màn ăn mừng này đến từ cuộc họp báo trước trận đấu. Khi đó, thủ môn Chatchai tuyên bố: "Chúc các cầu thủ Malaysia ngủ ngon đêm nay, vì mai họ sẽ gặp ác mộng". Phát biểu ngạo mạn của Chatchai khiến các cầu thủ nóng mắt, dẫn đến màn chế giễu sau trận nói trên của Malaysia.

 Thầy trò HLV Tan Cheng Hoe là đội đầu tiên vào chung kết AFF Cup 2018. Đội còn lại sẽ được xác định sau trận đấu bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines vào tối nay 6/12 trên sân Mỹ Đình.

Xem video:

TV